| Hotline: 0983.970.780

Công an vào cuộc vụ đánh ghen xôn xao trên Facebook

Chủ Nhật 14/08/2016 , 21:35 (GMT+7)

Ngày 13-8, trên mạng Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nhóm phụ nữ túm tóc rồi lao vào đánh đập một phụ nữ khác, trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Cho đến thời điểm hiện tại, công an đang thu tài liệu, chứng cứ để tiến hành xử lý vụ việc. Địa điểm trong clip được xác định là tuyến đường liên thôn ở xã Trang, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Theo đoạn clip được công bố sau khi đánh hội đồng khiến người phụ nữ nói trên ngất xỉu, nhóm người này vẫn tiếp tục lao vào đánh đập, dùng chân đạp trực tiếp nhiều lần vào vùng kín. Rồi dùng kéo cắt tóc, đồng thời liên tục chửi rủa cảnh báo: “Tao nói với mày bao nhiêu lần rồi. Lần này tao cảnh cáo cho mày biết. Mày nhắn tin vào máy chồng tao...”.


Dù nạn nhân đã ngất xỉu, nhóm phụ nữ trong clip vẫn lao vào đánh đập, cắt tóc - Ảnh cắt từ clip
 

Dù được người dân can ngăn, nhưng nhóm người này vẫn tiếp tục lao vào đánh đập, dùng máy điện thoại ghi lại cảnh hành hạ dã man, sau đó còn hả hê nói với nhau: “Tung lên mạng đi!”.

Sau khi clip này được tung lên mạng đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích về hành động hành hạ dã man người khác của nhóm phụ nữ.

Công an xã Trang, huyện Đắk Đoa xác nhận có vụ việc này xảy ra trên địa bàn, hiện đã nhận được đơn tố cáo và đang xử lý. Theo người dân khu vực này cho biết, vụ đánh ghen trên có liên quan đến một cán bộ hiện đang công tác tại xã Trang.


Clip vụ đánh ghen dã man ở Gia Lai được tung lên mạng

 

(congan.com.vn)

Xem thêm
Cao Bằng: Bắt 3 đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Cao Bằng: Bắt 3 đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng vừa bắt 3 đối tượng đang có hành vi tổ chức đưa 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.