Thứ năm, 16/08/2018 01:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vụ chụp ảnh bikini cho Vietjet Air:

"Đã mời Ngọc Trinh là phải nude, phải sex"

19/09/2014, 16:06 (GMT+7)

Giữa bão dư luận đang đổ về quảng cáo sexy của hãng hàng không Vietjet Air, ‘nữ hoàng nội y’ vẫn khá bình thản và cho biết ‘đã xác định mời Ngọc Trinh là phải nude, là phải sex’.

 
Khuya 18.9, những hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình quảng cáo cho hãng hàng không Vietjet Air khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Theo ông bầu Vũ Khắc Tiệp, 10 người mẫu hàng đầu của công ty Venus bao gồm Ngọc Trinh, Linh Chi, Tường Vy, Lily Nguyễn, Diệu Huyền... đã tham gia vào quảng cáo của Vietjet Air trong trang phục bikini.

Trước nhiều ý kiến tỏ rõ thái độ thất vọng trước cách xây dựng hình ảnh của hãng hàng không này cũng như chỉ trích các người mẫu, Ngọc Trinh tỏ ra bình thản và xem đó chỉ là công việc bình thường của mình.

Ngọc Trinh là vedette trong quảng cáo của Vietjet Air  

Chia sẻ nóng với iHay.vn sáng 19.9, ‘nữ hoàng nội y’ khẳng định: “Không có gì gọi là sexy quá mức cả vì nude tôi đã chụp rồi, chụp bikini có là cái gì đâu”.

Nói về những bình luận ‘ném đá’ trên trang cá nhân, Ngọc Trinh ‘bức xúc’: “Đụng tới Ngọc Trinh, người ta thuê Ngọc Trinh quảng cáo là đã biết phải sexy, khoe ngực, khoe mông rồi. Muốn kín đáo thì xin mời Hoa hậu. Các quảng cáo thuê tôi chưa bao giờ kêu mặc kín đáo hết, vì kín đáo không phải là Ngọc Trinh”.

Ngọc Trinh khẳng định cô đi lên con đường bằng nữ hoàng đồ lót nên không có gì thấy xấu hổ với quảng cáo này. Chân dài thẳng thắn cho biết cô không nhận show riêng cũng không bao giờ làm cái gì một mình, tất cả đều là lịch trình từ ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Người đẹp nội y bực mình trước những bình luận lên án cô hở hang. “Kín đáo người ta mời Ngọc Trinh bằng gì, mời Ngọc Trinh là để show ra”, chân dài 25 tuổi cho biết

Người đẹp tỏ ra bình thản trước những chỉ trích - Ảnh: Khoa Nguyễn

THỦY NGUYÊN (ihay.thanhnien.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận