| Hotline: 0983.970.780

Đăng clip đồi truỵ vào nhóm Zalo của tổ dân phố

Chủ Nhật 24/01/2021 , 14:09 (GMT+7)

Sự việc hy hữu đăng nhầm clip đồi truỵ vào nhóm Zalo trao đổi thông tin của tổ dân phố xảy ra tại phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Ông N.V.S đọc kiểm điểm trước cộng đồng dân cư. Ảnh: H.Đ

Ông N.V.S đọc kiểm điểm trước cộng đồng dân cư. Ảnh: H.Đ

Cụ thể, khoảng 3h ngày 23/1/2021, ông N.V.S bất ngờ gửi lên nhóm chung của tổ dân phố nơi ông này sinh sống đoạn clip đồi truỵ. Đoạn clip đồi truỵ này dài khoảng 4’30.

Sau khi phát hiện đăng nhầm lên nhóm chung của tổ dân phố, ông N.V.S đã báo tổ trưởng tổ dân phố, đồng thời xoá clip khỏi nhóm Zalo.

Trước sự việc trên, Công an phường Cốc Lếu đã mời ông N.V.S lên phường làm việc và yêu cầu ông này viết kiểm điểm, xin lỗi cộng đồng dân cư.

“Nhận thấy hành vi đăng tải văn hoá phẩm đồ truỵ là vi phạm pháp luật vì vậy tôi viết bản kiểm điểm mong muốn được xem xét bỏ qua cho hành vi sai trái”, ông N.V.S tự kiểm điểm và xin lỗi trước đại diện cộng đồng dân cư tại cơ quan công an.

Cũng theo Công an Phường Cốc Lếu, sau khi làm việc với ông N.V.S, ông này có biểu hiện và qua kiểm tra nhanh có dương tính với ma tuý. Vì vậy, ông N.V.S đã được đưa vào nhà cai nghiện.

Xem thêm
Cao Bằng: Phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép

Cao Bằng: Phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép

Trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (10/2 - 16/2), lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.