| Hotline: 0983.970.780

Đến Sa Đéc ngắm hoa hồng, xem cá lóc bay

Thứ Ba 17/12/2019 , 09:24 (GMT+7)

Những ngày cuối tuần này bạn sẽ đi đâu? Chúng tôi xin mách cho bạn một thông tin thú vị là tại làng hoa Sa Đéc của tỉnh Đồng Tháp.

15-07-06_c_loc_by_1
Màn cá lóc bay thu hút khách.

Nơi đây được mệnh danh là thành phố hoa của miền sông nước và vừa có một điểm tham quan hấp dẫn chính thức mở cửa phục vụ khách tham quan vào sáng ngày 14/12. Đó chính là khu du lịch cánh đồng hoa hồng nằm trên đường Cao Thắng thuộc khóm Tân Hiệp, phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc.

Với tổng kinh phí đầu tư gần 30 tỷ đồng, điểm du lịch cánh đồng hoa hồng này có diện tích rộng hơn 2,5 ha, ngoài 6.000 ngàn cây hoa hồng với trên 20 giống khác nhau đang khoe sắc thì chủ cơ sở này đã đầu tư thêm rất nhiều tiểu cảnh khác để phục vụ du khách, như thang vô cực, cánh đồng hoa hướng dương, bến thuyền hoa, cầu tre tàng hình, hồ sen, nhà lá, vó bắt cá…

Đến đây, du khách còn được xem màn trình diễn cá lóc bay rất đặc sắc và được tham quan quy trình chiết xuất nước hoa hồng. Ngoài bố trí các tiểu cảnh, điểm dừng chân, nơi đây còn phục vụ nhu cầu ăn uống, giải khát cho khách tham quan. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến cho cho những người yêu hoa khi có dịp đến với thành phố hoa Sa Đéc trong dịp xuân này.

Xem thêm
Vì đâu cơ sở giết mổ lớn phải 'đắp chiếu', hoạt động cầm hơi?

Cũng phần lớn là giết mổ nhỏ lẻ nhưng nay ở Trung Quốc giết mổ không đăng ký là phạm pháp. TS Nguyễn Xuân Dương - Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam thông tin.

Phát hiện ổ dịch lở mồm long móng tại Thanh Hóa

Cơ quan chức năng đã tiến hành tiêu hủy 30 con lợn, tổng khối lượng hơn 600kg để ngăn chặn tình trạng lây lan dịch từ lợn bệnh sang lợn khỏe.

Khởi sắc mía đường: [Bài 3] Hơn 10 năm thoát nghèo nhờ cây mía

SƠN LA Gắn bó với vùng đất khó Chiềng Lương hơn 10 năm qua, cây mía dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng là cây trồng kiên trì bám trụ, giúp bà con nơi đây thoát nghèo.

Làm nông nghiệp kiểu Quảng Tây: 'Nói chuyện' với cây trồng

QUẢNG NINH Với công nghệ thông minh, nông dân tại Quảng Tây (Trung Quốc) hoàn toàn có thể 'nói chuyện' với cây trồng để bắt bệnh.

Bình luận mới nhất