| Hotline: 0983.970.780

Hải Phòng: Tìm thấy thi thể cặp vợ chồng bị chìm cùng tàu chở gạch

Thứ Sáu 06/12/2019 , 17:25 (GMT+7)

Thi thể hai vợ chồng mất tích trong vụ tàu chở gạch bị chìm trên sông ở An Lão (Hải Phòng) ngày 1/12 đã được phát hiện sau nhiều ngày tìm kiếm.

Thi thể cặp vợ chồng xấu số bị chìm cùng tàu chở gạch đều đã được phát hiện và đưa về quê mai táng sau 1 tuần tìm kiếm.

Ngày 6/12, thi thể bà Trần Thị Hạnh (SN 1977, trú tại xã Xuân Trung, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) – nạn nhân thứ 2 trong vụ chìm tàu gạch trên sông ở Hải Phòng đã được tìm thấy tại địa phận thôn Chính Lý, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng. Nơi phát hiện thi thể cách hiện trường vụ đắm tàu khoảng 6km về phía thượng lưu sông Văn Úc.

Trước đó, ngày 4/12, thi thể ông Trần Đức Hưng (SN 1974, chồng bà Hạnh) cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách vị trí đắm tàu chở gạch khoảng 300m. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục.

Cùng ngày, 6/12, phân đội 2 – Thủy đội thuộc Phòng CSGT thủy – Công an Hải Phòng cùng với Trạm kiểm tra giám sát trên sông vịnh, Bộ đội Biên phòng Hải Phòng đã cứu sống 2 người dân đi thuyền nan gặp nạn đang chới với trên sông Cấm đoạn qua địa phận phường Máy Chai, quận Ngô Quyền.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

Trong danh sách 10 ô tô bán được ít nhất tháng 3, hầu hết vẫn là những mẫu xe quen thuộc của nhóm này từ đầu năm đến giờ.

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Kiến vàng được biết đến là loài thiên địch chuyên tiêu diệt các loại sâu bọ hại cây trồng. Ở Tây Ninh, kiến vàng còn được thầy lang dùng để… trị bệnh xương khớp.