Thứ tư, 23/10/2019 07:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hiệu trưởng ở Huế 'mất tích' vì bị 'xã hội đen' đòi nợ

14/11/2018, 09:58 (GMT+7)

Ngày 14/11, ông Lê Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy (TT- Huế) cho biết, ông Nguyễn Xuân Hợp, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Dương Hòa đã đến cơ chức năng trình báo việc ông bị “mất tích”.

Trường Tiểu học & THCS Dương Hòa nơi xảy ra sự việc

Theo đó, ông Nguyễn Xuân Hợp, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Dương Hòa (xã Dương Hòa), đã đến Công an TX. Hương Thủy trình bày lý do không đến trường, rời khỏi nơi cư trú và không liên lạc được trong nhiều ngày.

Theo ông Sơn, ông Hợp cũng đã thừa nhận có vay "tín dụng đen", vay tiền đồng nghiệp và nhờ đồng nghiệp đứng tên vay ngân hàng. Thời gian gần đây, ông bị các đối tượng "xã hội đen" thúc ép trả nợ, do hoàn cảnh khó khăn chưa có tiền trả nên ông Hợp phải tạm lánh mặt ở nhà bà con.

Vị Hiệu trưởng này cũng trình bày: Hiện gia đình ông đang gặp khó khăn về kinh tế, vợ thất nghiệp và vừa sinh con thứ 2 được 3 tháng, bản thân ông Hợp thì bị mắc khối u ở gan.

Ông Đỗ Xuân Giao, Phó chủ tịch UBND TX. Hương Thủy cho hay, việc ông Nguyễn Xuân Hợp mượn tiền của nhiều đồng nghiệp trong trường là giao dịch dân sự bình thường, có giấy cam kết vay mượn và cơ quan chức năng chưa nhận được đơn tố cáo nào từ phía những người cho hiệu trưởng mượn tiền...

Cơ quan công an đã vào cuộc và phối hợp với cơ quan chức năng TX. Hương Thủy điều tra làm rõ vụ việc.

Phòng Hiệu trưởng của ông Nguyễn Xuân Hợp đã bị cơ quan chức năng niêm phong
Nhà của ông Hợp cũng đã nhiều ngày “cửa đóng then cài”
TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận