| Hotline: 0983.970.780

Khánh Hòa có 22 thí sinh vắng không lý do ở môn Toán và Ngữ văn

Chủ Nhật 09/08/2020 , 19:17 (GMT+7)

Khánh Hòa có 22 thí sinh vắng không lý do trong ngày thi đầu tiên với 2 môn Toán và Ngữ văn của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Ngày hôm nay các thí sinh thi tốt nghiệp THPT không vi phạm vi quy chế thi. Ảnh: KS.

Ngày hôm nay các thí sinh thi tốt nghiệp THPT không vi phạm vi quy chế thi. Ảnh: KS.

Chiều 9/8, ông Đỗ Hữu Quỳnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và không có thí sinh hay giám thị nào vi phạm quy chế thi.

Tuy nhiên ở buổi sáng thi môn Ngữ văn có 33 thí sinh vắng, trong đó 22 thí sinh vắng không lý do, 11/14 thí sinh đăng ký thi môn Ngữ văn có liên quan đến dịch tễ nên tạm dừng thi. Còn buổi chiều môn Toán có 36 thí sinh vắng thi, trong đó 22 thí sinh vắng không lý do, 14 thí sinh có liên quan đến dịch tễ nên tạm dừng thi, chuyển sang thi đợt 2.

Ghi nhận tại TP Nha Trang thời tiết hôm nay nắng ráo, rất thuận lợi cho việc di chuyển của các thi sinh đến điểm thi. Việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã được các điểm thi thực hiện nghiêm túc. Cụ thể, phụ huynh đưa con đi thi cũng đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách đúng quy định. Trước khi vào phòng thi các thí sinh và giáo viên đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn.

Được biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Khánh Hòa có hơn 13.000 thí sinh đăng ký dự thi, với 31 điểm thi chính thức. Sở Giáo dục và Đào tạo đã huy động 1.700 cán bộ, giáo viên, nhân viên để phục vụ cho kỳ thi.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm hơn 1,5 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.