Thứ năm, 21/06/2018 04:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lại hỏa hoạn, thiêu rụi cửa hàng NinoMaxx

25/05/2012, 11:54 (GMT+7)

Mặc dù trời mưa rất to nhưng ngọn lửa vẫn bùng lên, thiêu rụi căn nhà 2 tầng của cửa hàng thời trang NinoMaxx ở phố Chùa Bộc, Hà Nội.

Khoảng 8 giờ 15 phút sáng nay 25/5, dù trời mưa rất to nhưng hỏa hoạn vẫn bùng phát, thiêu rụi căn nhà hai tầng của cửa hàng thời trang NinoMaxx, số 19 phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân phát hiện khói bốc lên từ cửa hàng này. Ngay sau đó, lửa ngùn ngụt bốc lên cao khiến mọi người hoảng loạn. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, “nuốt” toàn bộ cửa hàng. Đứng từ phía bên ngoài, có thể nhìn thấy khói đen bốc lên thành những cột rất lớn, tỏa ra mùi khét rất khó chịu. Mọi người cố gắng dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không được do bên trong nhà chứa nhiều đồ dễ cháy, chủ yếu là quần áo. Chỉ có rất ít vật dụng được di chuyển ra ngoài. Ngay sau khi nhận thông tin, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã huy động ba xe cứu hỏa đến hiện trường để ứng cứu. Sau gần một giờ cứu hỏa, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Sau khi cắt nguồn điện khu vực xung quanh, các chiến sỹ cứu hỏa tiến sâu vào trong và dùng thang leo lên tầng 2, dập tắt những tia lửa còn âm ỉ. Theo quan sát của phóng viên, cửa hàng thời trang hai tầng chỉ còn lại khung nhà sau vụ hỏa hoạn, toàn bộ “nhuộm” một màu đen. Biển hiệu cửa hàng thời trang bên cạnh cũng bị lửa “liếm” vào, cháy xém. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận