Chủ nhật, 19/08/2018 04:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người không tay không chân Nick Vujicic đã đến Việt Nam

20/05/2014, 07:59 (GMT+7)

Đêm 19/5, người không tay không chân Nick Vujicic đã có mặt tại Việt Nam, trong hành trình lần thứ 2 diễn thuyết trước những hoàn cảnh đặc biệt và những trẻ em Việt Nam không gặp may mắn trong cuộc sống…

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng 22h tối 19/5, nhưng mãi đến khoảng 0h ngày 20/5, Nick Vujicic mới có thể di chuyển về khách sạn, do gặp một số trục trặc nho nhỏ tại sân bay.

Dù khá mệt mỏi sau chuyến hành trình dài, nhưng Nick vẫn giữ vẻ tươi tỉnh quen thuộc, tươi cười trước các ống kính của giới truyền thông luôn hướng về anh.   
Người không tay không chân Nick Vujicic trở lại TPHCM (ảnh Trọng Vũ)
Người không tay không chân Nick Vujicic trở lại TPHCM (ảnh Trọng Vũ)
Lần trở lại Việt Nam này của người không tay không chân Nick Vujicic tiếp tục là để thắp thêm nghị lực cho những hoàn cảnh không may mắn giống anh tại Việt Nam. Nick sẽ có hàng loạt hoạt động ở TPHCM và Hà Nội, diễn thuyết trước những người không gặp may trong cuộc sống cũng như trước các em nhỏ, về nghị lực sống phi thường của chính anh.
Gặp lại những người bạn cũ (ảnh: Trọng Vũ)
Gặp lại những người bạn cũ (ảnh: Trọng Vũ)
Nói chuyện với chủ tịch HĐQT tập đoàn Hoa Sen, ông Lê Phước Vũ (phải) (ảnh: Trọng Vũ)
Nói chuyện với chủ tịch HĐQT tập đoàn Hoa Sen, ông Lê Phước Vũ (phải) (ảnh: Trọng Vũ)
Đặc biệt, tối 21/5, NickVujicic sẽ tham gia đêm gala của chương trình Tỏa sáng Nghị lực Việt tại TPHCM, nơi tôn vinh những tấm gương nghị lực trong cuộc sống. Nơi tôn vinh những con người không lành lặn, nhưng có những đóp góp lớn trong lĩnh vực mà họ hoạt động nói riêng, cũng như cho xã hội nói chung. Riêng sáng 20/5, diễn giả không tay không chân này sẽ có buổi giao lưu với giới truyền thông Việt Nam. Sau các chương trình vừa nêu, Nick Vujicic tiếp tục có hàng loạt hoạt động khác ở Hà Nội cho đến sau ngày 25/5.
TRỌNG VŨ - TRUNG KIÊN (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận