| Hotline: 0983.970.780

Người ngoài hành tinh tìm sự riêng tư trên đỉnh núi

Thứ Năm 14/05/2020 , 08:14 (GMT+7)

"Một vật thể bay không xác định đã bị máy quay ghi lại khi đang tiến vào miệng núi lửa Mount Hood", thợ săn UFO Scott C Waring viết trên blog của mình.

Anh tuyên bố: "Những ngọn núi cao như vậy được sử dụng làm lối vào căn cứ của người ngoài hành tinh dưới lòng đất".

Người đàn ông tin vào thuyết âm mưu này cho biết, đoạn phim được quay vào ngày 28/2, khi tác giả dùng thử máy ảnh mới lúc bay qua ngọn núi lửa Mount Hood cao 3,4km ở Oregon.

Theo Waring, họ thậm chí không nhìn thấy UFO cho đến khi xem lại ở nhà và khẳng định vật thể này có hình giống viên kẹo tic-tac.

Đoạn clip về hiện tượng bí ẩn này đã được đăng lên Youtube, nhưng tính xác thực của nó chưa thể được kiểm chứng.

Clip của thợ săn UFO Scott C Waring.

"Video rõ ràng cho thấy một đĩa bay phát sáng từ xa đang di chuyển chậm về phía đỉnh núi Mount Hood và biến mất", nhà nghiên cứu UFO tự xưng giải thích.

Waring tin rằng việc các sinh vật ngoài hành tinh sử dụng đỉnh núi làm căn cứ không phải là chuyện hiếm vì những nơi này ít khi được con người ghé thăm.

"Vì thế nên ở đó người ngoài hành tinh có sự riêng tư mà họ muốn", thợ săn UFO kết luận.

Vào tháng Ba, một video khác có cảnh tàu vũ trụ được cho là của người ngoài hành tinh bay về hướng núi lửa Popocatepetl ở Mexico cũng làm dấy lên những thuyết âm mưu về việc sinh vật từ hành tinh khác sử dụng ngọn núi này làm nơi ẩn náu.

Waring cũng đã góp phần vào những suy đoán này, cho rằng có thể ở bên dưới không chỉ là một căn cứ trải dài 5-6 km, mà có lẽ là cả một thành phố của nhiều loài ngoài hành tinh sống ở đó.

Tuy nhiên, cho đến nay, hầu hết các hình ảnh về UFO đều đã bị các chuyên gia lật tẩy.

Lầu Năm Góc gần đây phát hành một số video mà nhiều người tin rằng ghi lại những cuộc chạm trán UFO nổi bật vào năm 2004 và 2015. Mặc dù xác nhận những video này có thật, quân đội Mỹ không gọi chúng là vật thể bay không xác định mà sử dụng cái tên "hiện tượng không xác định trên không".

(Theo SputnikNews)

Xem thêm
Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Quan điểm này được đưa ra sau khi Viện Nghiên cứu Thú y Cáp Nhĩ Tân ở Trung Quốc tuyên bố đã nghiên cứu phát triển một loại vacxin tả lợn châu Phi (AFS) mới.

Ca tử vong đầu tiên sau 8 tháng, Trung Quốc lại 'sốt vó' chống dịch

Ca tử vong đầu tiên sau 8 tháng, Trung Quốc lại 'sốt vó' chống dịch

Việc Trung Quốc xác nhận ca tử vong đầu tiên sau 8 tháng, đúng một năm coronavirus chết chóc xuất hiện đã khiến giới chức Bắc Kinh tiếp tục siết chặt chống dịch.

Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán với Hàn Quốc để cứu vãn Chương trình xe tăng Altay

Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán với Hàn Quốc để cứu vãn Chương trình xe tăng Altay

Chương trình Altay có từ giữa những năm 1990, nhưng phải đến tháng 11/2018, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ mới trao hợp đồng trị giá hàng tỷ USD cho BMC.