Chủ nhật, 22/09/2019 02:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhận dạng được một số nghi phạm trong vụ bắn ông Nemtsov

03/03/2015, 08:37 (GMT+7)

Các nhà điều tra đã tìm thấy chiếc xe bị nghi do những kẻ sát nhân sử dụng và phát hiện trên đó các mẫu sinh học.

Nhận dạng được một số nghi phạm trong vụ bắn ông Nemtsov
Hiện trường vụ sát hại ông Boris Nemtsov. (Nguồn: THX/TTXVN)

Kênh truyền hình REN TV dẫn một nguồn tin cảnh sát cho biết những kẻ bắn thủ lĩnh đối lập, cựu Phó Thủ tướng Nga Boris Nemtsov xuất thân từ khu vực Caucasus của nước này. Lực lượng chức năng đã nhận dạng được một số nghi phạm và hiện đang truy lùng các đối tượng.

Ngoài ra, các nhà điều tra hôm 1/3 đã tìm thấy chiếc xe bị nghi do những kẻ sát nhân sử dụng và đã phát hiện trên đó các mẫu sinh học (tóc). Chủ chiếc xe, sống ở tỉnh Moscow, đã bị thẩm vấn và qua đó xác định rằng chiếc xe đã được bán từ lâu.

Trong một diễn biến khác, kênh truyền hình Russia-24 cho biết bạn gái của Nemtsov - người mẫu Ukraine, Anna Duritskaya, đồng hành cùng chính trị gia này trong đêm 27/2 và là nhân chứng quan trọng của vụ án, sinh ra tại thành phố Belaya Tserkov và học cùng trường với Vadim Titushko - thủ lĩnh không chính thức của "titushek" (những thanh niên bị các nhóm chính trị bí mật sử dụng như những kẻ đánh thuê để tổ chức ẩu đả, khiêu khích và thực hiện những hành vi vũ lực khác).

Bộ Ngoại giao Ukraine xác nhận Anna Duritskaya đã trở lại Kiev bằng máy bay cuối ngày 2/3 sau mấy ngày được cơ quan điều tra Nga giữ lại để lấy lời khai.

Theo Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận