| Hotline: 0983.970.780

Quảng Bình: Lập chuyên án bắt gần 1 tấn pháo nổ

Thứ Bảy 07/12/2019 , 16:21 (GMT+7)

Công an Quảng Bình phá chuyên án về pháo lớn nhất từ trước đến nay, bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ gần 1 tấn pháo nổ…

Gần 1 tấn pháo nỏ được thu giữ tại nhà Nguyễn Đăng Mười.

Trước tình hình gia tăng việc mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép pháo nổ, Công an Quảng Bình đã lập chuyên án để triệt phá những đường dây này.

Qua công tác trinh sát, lực lượng chuyên án đã bắt giữ hai bố con là Nguyễn Đăng Mười (sinh năm 1978) và Nguyễn Đăng Minh (con ông Mười, sinh năm 2000, cùng trú tại xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).

Theo đó, khoảng 11 giờ ngày 6/12, Công an Quảng Bình thực hiện khám xét khẩn cấp chỗ ở và những nơi liên quan của Nguyễn Đăng Mười. Qua khám xét,  đã phát hiện, thu giữ 27 thùng pháo các loại, với tổng trọng lượng gần 1.000kg. Tạm giữ  2 xe ô tô, 6 điện thoại di động và 25 triệu đồng tiền mặt... liên quan đến vụ án.

Đây là chuyên án đấu tranh với các đối tượng tàng trữ pháo trái phép trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, thu giữ lượng pháo có ký hiệu do nước ngoài sản xuất lớn nhất từ trước đến nay.

Trước đó, Công an Quảng Bình cũng đã bắt quả tang một Giám đốc doanh nghiệp đang tàng trữ trái phép 50 hộp pháo với tổng trọng lượng gần 70kg.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Xem thêm
Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Hàng ngàn con cá các loại chết, nổi trắng trên kênh Bưng Cải tại Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.