Thứ sáu, 19/04/2019 09:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thuyền lật giữa dòng, hai thiếu nữ chết đuối

04/06/2010, 09:01 (GMT+7)

Trong lúc chèo thuyền qua đập để về nhà, không may thuyền bị lật giữa dòng khiến hai thiếu nữ chết đuối.

Trong lúc chèo thuyền qua đập để về nhà, không may thuyền bị lật giữa dòng khiến hai thiếu nữ chết đuối.

Chiều ngày 2/6, cháu Đặng Thị Thao (14 tuổi) và chị Đậu Thị Xuân (23 tuổi) trú ở xóm 5 xã Đại Thành (Yên Thành - Nghệ An) ra cánh đồng gần nhà làm cỏ ngô. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, hai chị trở về nhà trên chiếc thuyền tôn. Khi thuyền ra giữa đập Khe Mới của xã bất ngờ gặp một cơn gió lớn, thuyền bị lật úp khiến hai người chết đuối.

Thi thể của hai nạn nhân đã được người dân và chính quyền tìm thấy vào lúc chập tối cùng ngày và đã được mai táng vào sáng ngày 3/6.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã trích quỹ hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 200 ngàn đồng tiền mai táng phí, phía lãnh đạo huyện Yên Thành hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 500 ngàn đồng.

Trao đổi với PV chiều ngày 3/6, ông Đặng Xuân Chung - Chủ tịch UBND xã Đại Thành - cho biết, hai nạn nhân nhà nằm sát cạnh nhau, chiếc thuyền tôn bị lật thuộc loại tự chế. Thường ngày chiếc thuyền này vẫn được người dân sử dụng để qua đập Khe Mới đi làm.

Cũng trong ngày 2/6, anh Lê Đình Đại trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đưa hai người con Lê Thị Trang (9 tuổi) và Lê Đình Hoàng (5 tuổi) ra dòng sông Lam chảy qua địa bàn để tắm. Hậu quả làm cháu Trang sẩy chân rơi xuống sông và bị nước cuốn mất tích, đến chiều ngày 3/6 vẫn chưa tìm thấy thi thể.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận