| Hotline: 0983.970.780

Trương Ngọc Ánh tuyển chọn mỹ nam

Thứ Bảy 28/11/2020 , 05:50 (GMT+7)

Diễn viên Trương Ngọc Ánh tự đóng vai Trưng Trắc trong dự án điện ảnh “Trưng Vương” do mình đầu tư.

Tuy nhiên, với vai trò nhà sản xuất thì diễn viên Trương Ngọc Ánh đang đau đầu vì tuyển chọn mỹ nam đóng vai Thi Sách. Diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: “Chỉ cần có được nhân vật Thi Sách ưng ý, bộ phim sẽ bấm máy ngay”.

Thủy Tiên tổng kết đợt cứu trợ

Ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức khép lại đợt cứu trợ khá ngoạn mục do mình khởi xướng. Ca sĩ Thủy Tiên công khai tài chính về số tiền hơn 178 tỷ đồng được trao tận tay cho 61.532 hộ dân và dùng để xây 3 cầu dân sinh, 175 căn nhà mới, 10 nhà cộng đồng tránh bão lũ, 10 xuồng máy cứu hộ.

Người dân 7 tỉnh được ca sĩ Thủy tiên hỗ trợ bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Quảng Ngãi và Quảng Nam.

YaYa Trương Nhi "lột xác"

Diễn viên YaYa Trương Nhi đã có sự lột xác hoàn toàn trong bộ phim “Chồng người ta” của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến.

Diễn viên YaYa Trương Nhi chia sẻ: “Trước đây, tôi toàn đóng những vai có cá tính nổi loạn và nóng bỏng. Thế nhưng, khi vào vai người vợ hiền thục trong bộ phim “Chồng người ta” thì tôi lại thấy hứng thú vô cùng!”.

Khánh Huyền lặn lội cùng "Cậu Vàng"

Diễn viên Khánh Huyền sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, đã tái ngộ công chúng với vai vợ hai Bá Kiến trong bộ phim “Cậu Vàng” của đạo diễn Trần Vũ Thủy.

Bộ phim “Cậu Vàng” lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhà văn Nam Cao, được cố Nghệ sĩ Nhân dân Bùi Cường viết kịch bản.

Cùng với diễn viên Khánh Huyền, bộ phim “Cậu Vàng” còn có sự góp mặt của Chiều Xuân, Băng Di, Trần Lê Nam…

Tóc Tiên đóng phim hành động

Ca sĩ Tóc Tiên nhận lời mời của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân để tham gia bộ phim hành động “Thanh Sói”. Để có thể tung hứng cùng bạn diễn Đồng Ánh Quỳnh, ca sĩ Tóc Tiên đã phải tập võ khá cực nhọc.

Cô thổ lộ: “Tôi rất trầy trật ở các pha hành động, mạo hiểm. Nhiều lần, thấy cơ thể bầm tím, đầy thương tích, tôi có ý bỏ vai. Nhờ êkíp động viên, tôi mới tiếp tục hoàn thành công việc”.

(Kiến thức gia đình số 48)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

CLB Hà Nội thua 2 trận liên tiếp tại V-League

CLB Hà Nội thua 2 trận liên tiếp tại V-League

Dẫn trước Bình Dương trong hiệp 1 nhưng sau đó, sự bất cẩn của hàng thủ đã khiến CLB Hà Nội ôm hận với trận thua thứ hai liên tiếp tại V-League.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.