| Hotline: 0983.970.780

Vào nhà phụ nữ vắng chồng lúc đêm tối, Chủ tịch xã bị cách chức

Thứ Năm 27/02/2020 , 17:52 (GMT+7)

Đảng ủy xã Phong Thạnh Đông (TX. Giá Rai, Bạc Liêu) đã tổ chức họp, 100% ý kiến đồng ý cách chức Chủ tịch UBND đối với ông Đương.

UBND xã Phong Thạnh Đông (TX. Giá Rai) nơi ông Đương công tác. Ảnh Trọng Linh.

UBND xã Phong Thạnh Đông (TX. Giá Rai) nơi ông Đương công tác. Ảnh Trọng Linh.

Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Giá Rai (Bạc Liêu) đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Lương Minh Đương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông (thị xã Giá Rai) với hình thức Khiển trách.

Ông Đương bị kỷ luật do thiếu gương mẫu, rèn luyện, vi phạm đạo đức lối sống của người cán bộ lãnh đạo cơ sở, về những điều đảng viên không được làm.

Ngoài việc bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Giá Rai còn đề nghị xử lý về mặt chính quyền đối với ông Đương theo quy định.

Theo đó, Đảng ủy xã Phong Thạnh Đông cũng đã tổ chức họp, 100% ý kiến đồng ý cách chức Chủ tịch UBND, miễn nhiệm chức danh đại biểu HĐND đối với ông Đương vì vi phạm đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên.

Trước đó, vào ngày 19/12/2019, ông Đương bị bắt quả tang khi đang ở nhà chị C.T.M.C (địa chỉ ấp 13, xã Phong Thạnh Đông, thị xã Giá Rai), lúc đêm hôm, rồi tắt đèn, trong khi người chồng vắng nhà. Khi vụ việc bị phát giác, ông Đương thoát ra ngoài bằng của khác và bỏ lại chiếc xe máy.

Sau đó, ông Đương đến gia đình nhà chị C nhận khuyết điểm và xin tha thứ, có sự chứng kiến của lãnh đạo xã Phong Thạnh Đông. Tuy nhiên, gia đình chị C quyết định tố cáo ông Đương đến cơ quan chức năng để xử lý theo quy định.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Cao Bằng: Cây cổ thụ lên xe tải về phố

Cao Bằng: Cây cổ thụ lên xe tải về phố

Báo Nông nghiệp Việt Nam nhận được phản ánh của người dân ở Cao Bằng việc nhiều cây cổ thụ mọc tự nhiên bị khai thác, vận chuyển công khai trong thời gian dài.

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Thời gian qua, lực lượng QLTT toàn quốc đã phát hiện và xử lý nhiều cơ sở kinh doanh, cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không đảm bảo chất lượng.

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!1

Một hộ dân ở Sóc Trăng cho cán bộ mượn đất từ cuối thế kỷ trước đòi chưa được, mới đây, Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ cho rằng đấy là đất công.

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những người may mắn thoát chết trong vụ lật thuyền ở Thừa Thiên - Huế kể lại câu chuyện trong phút giây sinh tử, ai nghe cũng không cầm nổi nước mắt.