Thứ ba, 18/06/2019 02:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ăn không được cũng phá cho hôi, mà đàn ông lỡ như cháu nhiều lắm!

12/09/2018, 06:50 (GMT+7)

Cháu vấp một lần, ở nhà cô ta, rồi sợ quá. Nhưng cô ta cố tình làm cho cả phòng gym biết là cháu và cô ta đã có quan hệ. Cháu muốn dừng, rất muốn cô ơi, cảm giác sợ ở đàn ông kỳ cục lắm...

Cô kính mến!

Cháu đành phải viết mấy dòng cho cô, may ra cô ạ. Là đàn ông mà phải xin tư vấn cũng kỳ. Nhưng thời nay chuyên gia tư vấn có giá lắm cô, ý cháu nói giá trị giúp đỡ tâm lý con người lúc họ bối rối bế tắc đó cô.

Cháu là người có vợ, hai đứa con, con nhỏ cũng đã lên lớp 6. Nhà có người giúp, vợ chồng khá thong dong. Nhưng vợ cháu là mẫu người hy sinh cho gia đình, bố mẹ hai bên chu tất, chồng và con, không chê vào đâu được. Cháu đi làm cho công ty nước ngoài, thu nhập tốt, giờ giấc đều đều.

Phải tự thấy cháu đẹp trai, vợ cháu cũng đẹp gái mà. Nhưng nhờ tập gym đều mà cháu có body đẹp nhất phòng tập ấy, đó là nhận xét mà cũng là ảnh cháu được phòng tập đưa in, treo ở ngoài cửa phòng để quảng bá. Hết biết nhiều fan cô ơi, cuối cùng cháu xin chủ phòng gym tháo bỏ, để cháu yên. Lúc đầu cháu khoái, chứ có tiền thù lao chi đâu.

Vợ cháu được tính chồng đẹp nhưng cô ấy không ghen. Như là không biết ghen vậy đó cô. Cô ấy nghĩ cháu bị cột bằng những phẩm chất tuyệt vời của cô ấy. Vợ đẹp, con ngoan, nhà cửa đàng hoàng, còn mong muốn nào hơn?

Nhưng cái cô đeo bám cháu cùng tập ở gym. Ngày nào cũng gặp. Lửa với rơm gần trong khi vợ cháu là than đước rồi, phải nhóm bếp mới bén cho dù khi bén thì rất bền, rất đượm. Thú thật với cô, nàng này ly dị chồng, đã có cháu ngoại, hơn cháu 5 tuổi nhưng tập đều, ăn kỹ nên rất nhon. Vấn đề là muốn lợi dụng cháu, tiền và tình.

Cháu vấp một lần, ở nhà cô ta, rồi sợ quá. Nhưng cô ta cố tình làm cho cả phòng gym biết là cháu và cô ta đã có quan hệ. Cháu muốn dừng, rất muốn cô ơi, cảm giác sợ ở đàn ông kỳ cục lắm. Nhưng cháu làm sao nói với vợ lý do ngưng tập hoặc phải thôi tập. Cô này dọa, nếu dừng, cắt, sẽ tìm đến nhà thú nhận với vợ cháu cho vui! Vui sao cô? Chết chớ vui sao? Cháu biết làm sao giờ, cô?

---------------------

Cháu thân mến!

Đầu tiên phải thừa nhận đàn ông đẹp trai thì hấp dẫn. Hấp dẫn ở sự trời cho ấy. Cao bồng, thẳng băng, nghiêm ngắn nữa thì càng nhiều sức hút. Như các diễn viên Hàn ấy, như Hứa Vĩ Văn của VN mình ấy. Ai chẳng thích ngắm và già như cô, gặp các cháu quá đẹp trai cô còn nghĩ “Wow, sao bà mẹ nào mà sinh được đứa con đẹp dữ vậy ta?” Cái đẹp nó không đến từ cha mẹ đẹp, như là được đầu thai, như trời rơi xuống ấy. Vì vậy mới có những hoa hậu con em nhà nông chân lấm tay bùn.

Phải nói điều khác nữa, cháu đẹp mà hay đi tập là người đẹp khôn. Tập cho khỏe, cho trí tuệ dồi dào và thân hình lý tưởng. Không để làm gì cả, không thi nam thần hay người mẫu, đẹp cho mình, cho vợ con, cho ba mẹ mình vui thích, là đủ. Và vợ cháu không ghen, là nhờ cháu không có thói lăng nhăng, phần nữa, nhờ cô ấy khôn. Đàn bà nhiều phẩm chất là đàn bà khôn, không ghen bóng gió, không ghen ẩu, không làm mất mặt chồng.

Cô hiểu cảm giác bị khều và bị dính. Cháu đẹp trai quá mà. Dính vậy hơi bị ít. Một cô nàng hơn tuổi ở phòng gym, dễ có khói và lửa lắm, nàng ta đang trống, lại có tính thực dụng nữa thì chết cháu rồi. Ăn không được cũng phá cho hôi, mà đàn ông lỡ như cháu nhiều lắm. Thật khó xử. Cô cũng hình dung được cảm giác muốn bỏ chạy của đàn ông khi thấy sợ người đàn bà nào đó mà họ lỡ lên giường. Đàn bà sợ bị hiếp, đàn ông thì sợ dính dai, không gở ra được.

Có lẽ cháu cần thú nhận với vợ, để cùng vợ cắt cô ta. Không có vợ ra tay không xong đâu. Cô nàng này sẽ dùng cháu như một chỗ để truy tiền, một nguồn cung phụng, loại này chắc như vậy. Cháu đi tập ở đâu cũng không thoát. Chỉ có vợ đương đầu với ả, mới thoát. Nhưng vẫn coi chừng trả thù độc, trả thù ác, nghe.

Thú nhận có khó không? Khó. Nhưng cô tin cháu cứ kể hết, từng tiểu tiết, vợ khôn, vợ sẽ nhận ra, ăn bánh trả tiền, không có tình cảm cho dù có trong cháu có tình cảm hơn gái nhà thổ. Nói và thái độ mình thành khẩn, rồi chịu hậu quả, từ vợ. Chắc là sốc nặng, chắc là …nhưng rồi sẽ nguội. Cháu cần dừng tập thời gian, hoặc tập ở đâu gần cơ quan, cho vợ biết chỗ, tránh ả kia nhưng vợ phải kiểm soát được. Cần cho vợ cháu đối diện với ả kia, để vợ nói, cô tin, vợ cháu sẽ có cách nói để ả kia không hận mà nhận ra chân lý.

Cháu sẽ mất giá một thời gian. Một lần cho tởn đến già nghe. Và tùy vào cách sống, cách xử lý hậu quả mà vợ cháu sẽ tha thứ, bà sẽ quên hẳn, như bao nhiêu phụ nữ VN trên đời.

DẠ HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận