Thứ bảy, 23/06/2018 11:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bí mật người nổi tiếng

13/05/2017, 07:15 (GMT+7)

Mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã quay lại phim trường để thực hiện bộ phim “Lôi báo” có sự góp mặt của hai diễn viên chính Nhã Phương và Cường Seven.

Victor Vũ và "Lôi báo"

08-37-12_victor-vu  

Sau khi kết hôn cùng diễn viên Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Victor Vũ dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã quay lại phim trường để thực hiện bộ phim “Lôi báo” có sự góp mặt của hai diễn viên chính Nhã Phương và Cường Seven. “Lôi báo” được dự đoán sẽ là một tác phẩm ăn khách mới của đạo diễn Victor Vũ, sau bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.  

Nhật Kim Anh làm “Con gái của bố già”

08-37-12_nht-kim-nh  

Diễn viên Nhật Kim Anh được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim “Con gái của bố già”. Với kịch bản của Đỗ Thị Thanh Hương, do Phương Điền làm đạo diễn, bộ phim “Con gái của bố già” phản ánh nhiều góc khuất trong xã hội hiện đại. Diễn viên Nhật Kim Anh cho biết, quá trình đóng phim đã cho cô nhiều trải nghiệm thú vị.  

Noo Phước Thịnh bất ngờ vượt lên

08-37-12_noo-phuoc-thinh  

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ vượt qua các ứng viên Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn và Trần Thu Hà để đoạt giải Cống Hiến ở hạng mục Ca sĩ của năm. Bắt đầu quen thuộc với khán giả qua những cuộc thi trên truyền hình, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh được xem như một biểu tượng giải trí mới!

Hồ Ngọc Hà đích thực là ngôi sao

08-37-12_ho-ngoc-h  

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà được mời làm giám khảo game show “Bạn là ngôi sao” cùng với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Lynh. Cuộc thi có sự tham gia của nhiều gương mặt trong giới show biz, nhưng ca sĩ Hồ Ngọc Hà mới thực sự là ngôi sao, vì mỗi buổi chấm thi được trả 200 triệu đồng. Tuy nhiên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng chỉ nhận lời làm giám khảo 5 buổi thi mà thôi!

Phương Thanh "Tôi có thể"

08-37-12_phuong-thnh  

Ca sĩ Phương Thanh nhận lời ngồi ghế nóng chương trình “Tôi có thể”. Đây là một gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chương trình này từng bùng nổ tại Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico... với những thử thách dành cho 8 người nổi tiếng mỗi tuần.. Một số nghệ sĩ sẽ tham gia cuộc thi “Tôi có thể” là vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh...

KG - MD - KT - ML - KA (Kiến thức gia đình số 18)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận