| Hotline: 0983.970.780

Bình Định chỉ đạo kiểm tra việc thu phí dịch vụ bãi biển Quy Nhơn

Chủ Nhật 16/08/2020 , 17:53 (GMT+7)

Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn sẽ bị kiểm điểm tập thể, cá nhân liên quan đến việc thu phí dịch vụ bãi biển Quy Nhơn đối với du khách.

Ngày 16/8, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định, cho biết ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, vừa có văn bản yêu cầu Sở Du lịch, UBND TP Quy Nhơn, Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn chấn chỉnh tình trạng thu tiền dịch vụ đối với các đoàn du khách, tour lữ hành khi tổ chức các hoạt động vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn.

Du khách vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn (Bình Định). Ảnh: Vũ Đình Thung.

Du khách vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn (Bình Định). Ảnh: Vũ Đình Thung.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định giao UBND TP Quy Nhơn tổ chức kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân thuộc Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn liên quan đến việc thu tiền dịch vụ vệ sinh rác thải đối với các đoàn khách du lịch, tour lữ hành khi tổ chức các hoạt động vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn không đúng quy định, làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch của địa phương đối với du khách, báo cáo kết quả cho UBND tỉnh trong tháng 8/2020.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định còn chỉ đạo Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn chấm dứt việc tổ chức thu tiền vệ sinh, tiền thu gom rác thải và các loại phí dịch vụ đối với các tổ chức, cá nhân khi tổ chức các hoạt động du lịch, vui chơi tại khu vực bãi biển Quy Nhơn.

Trước đó, theo phản ánh của các khách sạn và công ty lữ hành du lịch, Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn áp dụng thu phí dịch vụ bãi biển đoạn từ Mũi Tấn đến khu resrot Hoàng Gia (TP Quy Nhơn) đối với các đoàn khách, tour lữ hành khi đến tham quan du lịch tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời với mức phí 5.000đ/người.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giữ mãi hồn tre

Giữ mãi hồn tre

Giữ nghề truyền thống trong gần nửa thế kỷ, cố gắng hết sức nhưng ông Hai Hiến buộc phải từ chối nhiều mối đặt hàng số nhiều vì tự biết lượng sức mình.