Thứ năm, 15/11/2018 05:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cầu treo nguy hiểm ở Khánh Vĩnh

21/10/2010, 11:12 (GMT+7)

Đến cầu treo bắc qua song Chò, xã Khánh Bình, chúng tôi thấy hầu như những thanh gỗ làm mặt cầu treo đều đã hỏng, mục nát...

Theo tìm hiểu của chúng tôi, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hoà) với đa phần là đồng bào dân tộc thiểu số thường đi lại bằng những chiếc cầu treo khi lũ về. Điều đáng nói là hầu như toàn bộ những cầu treo trên bàn huyện đều xuống cấp và hư hỏng nặng nề, gây nên những khó khăn và nguy hiểm khi đi qua, nhất là các em học sinh.

Đến cầu treo bắc qua song Chò, xã Khánh Bình, chúng tôi thấy hầu như những thanh gỗ làm mặt cầu treo đều đã hỏng, mục nát để lộ ra những khoảng trống, có chỗ rộng tới 2 mét. Khi lũ về, người dân muốn qua cầu để đến trung tâm xã thì phải bám dây, men theo thanh sắt còn lại hai bên thành cầu, vô cùng nguy hiểm.

Những học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Thái Bình của xã Khánh Bình đi học mùa lũ đều phải có thầy giáo đứng hai bên bờ trông nom hoặc nếu lũ kèm theo mưa gió to quá thì thấy cũng đành cho trò nghỉ học chứ không dám đi qua cầu treo. Đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, giải quyết vấn đề nêu trên.

ĐOÀN ĐẠI TRÍ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận