Thứ bảy, 26/05/2018 07:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chết vì cập nhật Facebook trong khi giao thông

28/04/2014, 11:01 (GMT+7)

Một phụ nữ 32 tuổi ở Bắc Carolina đã qua đời sau khi lái ôtô đâm vào một chiếc xe tải trong lúc đang đăng tải hình chụp bản thân và cập nhật trạng thái trên Facebook.

Chết vì cập nhật Facebook trong khi giao thông
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Daily Mail)

Theo cảnh sát, ngay sau khi cập nhật trạng thái trên, cô Courtney Sanford đã lái xe qua một con đường đông đúc, đâm vào một chiếc xe tải và tử vong tại chỗ.

Kiểm tra điện thoại, cảnh sát thấy một bức ảnh mới được đăng tải online chỉ trước đó một phút. Những lời cuối của cô là “Bài hát Happy làm tôi thấy rất hạnh phúc.”

"Chỉ trong vài giây, một người đã mất đi mạng sống để nói với bạn bè mình là cô ấy hạnh phúc," một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho rằng cô Sanford đã đi với tốc độ 45 dặm/giờ khi tai nạn xảy ra. Mặc dù lý do tai nạn do say rượu hoặc dùng thuốc phiện đã được loại bỏ, nhưng cảnh sát vẫn tiến hành kiểm tra chất độc trong máu để khẳng định chắc chắn. Cô Sanford cũng có thắt đai an toàn, nhưng cái đai được thắt rất lỏng lẻo.

Các điều tra viên cũng phát hiện nhiều bức ảnh chụp bản thân khác của cô Sanford được đăng tải trong khi cô đang lái xe.

"Tai nạn này là một lời nhắc nhở cho tất cả mọi người. Hãy tập trung khi đang lái xe," người phát ngôn của cảnh sát chia sẻ.

MY NGUYỄN Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận