| Hotline: 0983.970.780

Cứu 2 bạn nữ trượt chân xuống sông, nam sinh kiệt sức tử vong

Thứ Tư 19/08/2020 , 17:01 (GMT+7)

Sau khi cứu được 2 bạn nữ bị trượt chân xuống sông, nam sinh 17 tuổi đã bị kiệt sức chìm xuống sông. Gần 1 ngày sau, thi thể em mới được tìm thấy.

Ngày 19/8, Công an xã Bình Triều (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết , thi thể của em Nguyễn Văn Nam (SN 2003, ngụ thôn Phước Châu, xã Bình Triều) đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể em Nam. Ảnh: CTV.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể em Nam. Ảnh: CTV.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 18/8, Nam cùng với một nhóm bạn lên khu vực cầu máng trên sông Rù Rì (thuộc xã Bình Quý, huyện Thăng Bình) chơi. Đến chiều cùng ngày, cả nhóm quay trở về.

Lúc này, một bạn nam đi trước, tiếp đến là 2 cô gái, Nam đi sau cùng. Do ở thượng nguồn có mưa to, nước chảy về lớn, 2 bạn nữ không may bị trượt chân xuống sông. Thấy vậy, Nam lập tức nhảy xuống cứu. Đến khi đưa được 2 bạn gái lên bờ thì Nam đã bị kiệt sức, chìm xuống sông.

Sự việc sau đó được báo cho chính quyền và người dân địa phương để huy động lực lượng tìm kiếm. Sau gần một ngày tìm kiếm thi thể em Nam mới được tìm thấy.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giữ mãi hồn tre

Giữ mãi hồn tre

Giữ nghề truyền thống trong gần nửa thế kỷ, cố gắng hết sức nhưng ông Hai Hiến buộc phải từ chối nhiều mối đặt hàng số nhiều vì tự biết lượng sức mình.