Thứ hai, 27/01/2020 10:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

"Đại gia" và thú vui xuất ngoại "đỏ đen" cùng kiều nữ

03/11/2008, 13:00 (GMT+7)

Để "xả xui" khi gặp vận đen trên sòng bạc, nhiều "đại gia" mang theo các kiều nữ chân dài qua Campuchia đánh bạc.

Để "xả xui" khi gặp vận đen trên sòng bạc, nhiều "đại gia" mang theo các kiều nữ chân dài qua Campuchia đánh bạc. Giá mỗi ngày vui vẻ cùng quý ông tại các sòng bài là 500 USD, và nhiều hơn thế nếu "đại gia" thắng lớn.

>> Thêm đường dây sex-tour 500 USD bị bóc gỡ >> Người mẫu bán dâm giá 500 USD từng thi hoa hậu

Khai nhận với cảnh sát, sau khi bị bắt, các cô đào của đường dây mại dâm cao cấp Nguyễn Thị Ngọc (Ngọc "Quảng Ninh") và Lâm Thị Ngọc Huệ cho biết, từ những lần lui tới các câu lạc bộ, vũ trường để tìm khách, với lợi thế về ngoại hình, họ thường dễ lọt vào "mắt xanh" của các "đại gia". Thời gian gần đây, các má mì kiêm gái mại dâm này nhiều lần nhận được lời mời đi casino của khách “sộp”.

Một số má mì kiêm gái mại dâm cao cấp đã bị công an TP HCM bắt giữ trong thời gian qua

Do "hàng" trong những đường dây này này đều trẻ đẹp với chiều cao và số đo hấp dẫn, có nhiều em còn là người mẫu nghiệp dư tại các sàn catwalk hoặc người mẫu quảng cáo cho các công ty, nên giá cho mỗi lần "tháp tùng" khách luôn ở mức 500 USD một ngày. Đó là chưa kể các khoản chi phí khách sạn, ăn chơi cho các em đều được các "đại gia" bao trọn gói.

Có thể kể đến một phó giám đốc một công ty xây dựng tư nhân phía Bắc “phất” lên từ việc môi giới một số dự án xây dựng, nên được xếp vào lớp "thượng lưu", lắm tiền. Ông thường bay vào TP HCM với lý do khảo sát dự án, để được “vi vu” cùng các em chân dài. Đam mê cờ bạc, "đại gia" này cùng nhóm bạn từ 2 đến 4 người thường từ TP HCM qua Ba Vét (Campuchia) đánh bạc. Ai trong số họ cũng rất thích "trang bị" cho mình những kiều nữ bên cạnh như một hình thức "khẳng định mình" trong những chuyến ăn chơi. Mỗi cuộc ăn chơi tốn kém hàng ngàn USD, nhưng số đó chẳng bỏ bèn gì với khoản phí môi giới kiếm được trong những hợp đồng xây dựng.

Theo lời khai của các má mì, một khách sẽ liên lạc và đặt yêu cầu "thuê đào" cho cả nhóm. Bản thân những má mì như Ngọc "Quảng Ninh" và Huệ cũng thường nhận được những cú điện thoại "đặt hàng" của các "đại gia" nên sau đó sẽ gọi các "đồng nghiệp" có vẻ ngoài "ngon nhất" rủ "làm ăn" cùng. Bù lại các "má mì" nhan sắc này được "cắt" lại 20% tiền môi giới. 

Cũng theo những cô đào này, do thời gian gần đây, nhu cầu của các con bạc "đại gia" khá cao nên để "thuận tiện", các cô làm hộ chiếu, sẵn sàng "đi khách" bất cứ lúc nào. Tại các sòng bài bên kia biên giới, chỉ cần đặt chân tới cửa khẩu, các đại gia đều được ôtô của các sòng đón tận nơi, không phải xin visa nhập cảnh và có người phục vụ, đưa trở lại cửa khẩu khi quay về.

Say sưa "đỏ đen", những màn trình diễn sexy-show hàng tối của các sòng bạc không đủ để giải trí, các quý ông muốn có "em út" bên cạnh để massage, thủ thỉ động viên và cũng để… "xả xui" khi gặp "vận hạn" trên sòng bạc. Sau những chuyến xả hơi này, nhiều người đã "nướng" cả trăm ngàn USD mà mặt "không biến sắc" nên họ cũng thường rất hào phóng thanh toán các dịch vụ ăn chơi, nhảy nhót của các chân dài. Với chuyến đi 2 ngày, trung bình mỗi người chi khoảng 2.000 - 3.000 USD cho "dịch vụ em út".

Ngoài ra, Ngọc "Quảng Ninh", Huệ và nhiều đường dây mại dâm cao cấp khác cũng sẵn sàng cung cấp "dịch vụ" sextour với mức giá hàng trăm USD mỗi ngày.

Hầu hết khách đi tour là Việt kiều, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam hoặc những tay chơi lắm tiền. Với những quý ông công nhiên chuyện thuê gái du hí tại nhiều khu du lịch để thư giãn thì các cô được đưa rước, được hãnh diện sánh vai, tháp tùng đại gia tới bữa tối với đối tác hay đồng nghiệp như những người tình bé nhỏ. Với những vị khách này, cái họ cần không chỉ là sex mà còn là sắc đẹp, chiều cao và sự tinh tế, sành điệu của các cô.

Một chuyên gia kỹ thuật Thái Lan công tác tại văn phòng đại diện truyền thông tại TP HCM cho biết, việc đi tour với “chân dài” vừa được “chiều” lại được lựa chọn. Đó là lý do sau mỗi dịp họp hành, anh này thường chọn một em đi Nha Trang, Mũi Né…

Ngoài ra, cũng có nhiều đại gia khác chỉ tranh thủ chuyến đi họp hành, công tác để nếm "của lạ". Mọi mối liên hệ với gái chỉ qua điện thoại di động. Các nàng được cho địa chỉ, tự bắt xe đến điểm hẹn, thuê riêng một phòng ở và chờ đợi "phục vụ" khi khách có nhu cầu. Số người này thường là khách ruột của các má mì sau một vài lần đi bán dâm trực tiếp.

THEO VNEXPRESS

Đang được quan tâm

Gửi bình luận