Thứ hai, 23/07/2018 04:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kênh ESPN nhầm R7 với R9

18/04/2011, 08:53 (GMT+7)

Kênh ESPN đã mắc một sơ sót khó tin khi đăng nhầm ảnh của ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo thành ảnh của huyền thoại Brazil Ronaldo...

Trong chương trình nổi tiếng SportsCenter được phát vào hôm thứ 6, kênh truyền hình thể thao hàng đầu thế giới ESPN đã mắc một sơ sót khó tin khi đăng nhầm ảnh của ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo thành ảnh của huyền thoại Brazil Ronaldo, người vừa tuyên bố giải nghệ hồi tháng 2 vừa qua.

Trong phần nói về trận “Kinh điển” trên sân Bernabeu vào đêm thứ 7, biên tập viên của ESPN đã so sánh thành tích ghi bàn giữa Cristiano Ronaldo và Messi kể từ đầu mùa. Tuy nhiên, khi phần đồ họa hiện lên thì ESPN lại sử dụng ảnh của Ronaldo người Brazil thay vì ảnh của Ronaldo người Bồ.

Thế nên, rất có khả năng khi tìm ảnh Ronaldo “điệu” trên google, biên tập viên của ESPN thấy ảnh Ronalo “béo” (cũng mặc áo Real) nên cứ lấy bừa, rồi đưa vào phần đồ họa và phát lên truyền hình, tới hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

Huyền thoại Ronaldo “béo” đúng là cũng từng khoác áo Real Madrid, song anh chưa bao giờ đạt tới con số 40 bàn/mùa như Ronaldo “điệu” cả (mùa giải mà Ronaldo “béo” ghi 47 bàn/mùa là khi anh còn chưa phát phì và khoác áo Barcelona).

Hơn nữa, trong lúc Ronaldo “điệu” so tài với Messi thì Ronaldo “béo” đang dự show diễn của ban nhạc U2 tại Sao Paulo, Brazil và tặng cho ca sĩ chính của nhóm này, Bono, chiếc áo của câu lạc bộ Corinthians.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận