| Hotline: 0983.970.780

Kim Jong-un thề khiến Donald Trump 'quỳ gối' trước Thế chiến III

Thứ Hai 31/07/2017 , 11:18 (GMT+7)

Báo Triều Tiên dẫn lời nhà lãnh đạo Kim Jong-un tuyên bố ông sẽ bắt tổng thống Mỹ khuất phục trước sức mạnh của Bình Nhưỡng nếu chiến tranh nổ ra. 

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: Getty. 
Báo nhà nước Triều Tiên Rodong Sinmun tường thuật lời nhà lãnh đạo Kim Jong-un tuyên bố Bình Nhưỡng sẽ "giành thắng lợi cuối cùng" và khiến Tổng thống Donald Trump "quỳ gối" nếu chiến tranh nổ ra với Mỹ.  
 
Tuyên bố của Triều Tiên được đưa ra trong bối cảnh giới quan sát tin rằng Bình Nhưỡng đã sở hữu vũ khí hạt nhân có khả năng vươn tới lãnh thổ của Mỹ trên đất liền. Triều Tiên phóng thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) hôm 28/7.
 
"Hãy mạnh mẽ tiến lên và nhanh chóng tới ngày mà chúng ta khiến Mỹ hoàn toàn quỳ gối và vẫy cờ trắng. Đây là lời tuyên thệ của quân đội và nhân dân chúng ta trong ngày chiến thắng", báo Triều Tiên viết. 
 
Báo Triều Tiên cũng khẳng định ý chí của đảng Lao động trong cuộc chiến chống Mỹ và tuyên bố thắng lợi cuối cùng thuộc về "những người thuộc thế hệ hiện tại" ở Bình Nhưỡng, thống nhất bán đảo Triều Tiên. 
 
Giới quân sự cho rằng Los Angeles, Washington, New York và thậm chí cả London hiện đều nằm trong tầm bắn của tên lửa Triều Tiên. 
 
 

Theo Daily Star

Xem thêm
Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Quan điểm này được đưa ra sau khi Viện Nghiên cứu Thú y Cáp Nhĩ Tân ở Trung Quốc tuyên bố đã nghiên cứu phát triển một loại vacxin tả lợn châu Phi (AFS) mới.

Ông Biden nói Triều Tiên phóng tên lửa 'không phải khiêu khích'

Ông Biden nói Triều Tiên phóng tên lửa 'không phải khiêu khích'

Phát biểu tại Nhà Trắng, ông Biden không coi việc Triều Tiên phóng hai quả tên lửa tầm ngắn lần đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức là một "hành động khiêu khích".

Hy hữu bé trai đầu tiên trên thế giới có ba dương vật

Hy hữu bé trai đầu tiên trên thế giới có ba dương vật

Thống kê, thế giới chỉ có 1/6 triệu bé trai sinh ra có xác suất bị mắc chứng “hai pha” nhưng bé trai ở Iraq là trường hợp có ba dương vật đầu tiên.