| Hotline: 0983.970.780

Luật sư Nga phủ nhận tung tin xấu về bà Clinton

Thứ Ba 11/07/2017 , 19:24 (GMT+7)

Luật sư Nga bị nêu tên trong vụ điều tra Moscow can thiệp bầu cử Mỹ phủ nhận cáo buộc bà có liên hệ với Điện Kremlin hay có tin xấu về bà Hillary Clinton.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và con trai. Ảnh: Independent
 
Luật sư Nga bị cáo buộc gặp Donald Trump Jr, con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ năm ngoái, hôm nay phủ nhận cáo buộc cho rằng bà có quan hệ với Điện Kremlin và cung cấp thông tin xấu về bà Hillary Clinton, theo Reuters. 
 
"Tôi không hề có bất cứ thông tin gây hại hoặc nhạy cảm nào về Hillary Clinton. Tôi chưa từng có ý định như vậy", luật sư của Donald Trump Jr, nói.
 
Trump Jr. cho biết ông đã gặp luật sư Nga Natalia Veselnitskaya hồi tháng 6 năm ngoái tại tháp Trump, trong chiến dịch tranh cử tổng thống của người cha. 
 
Tờ New York Times mô tả Veselnitskaya có những mối liên hệ với điện Kremlin. Báo này nói Trump Jr. đồng ý gặp Veselnitskaya sau khi được hứa sẽ có thông tin gây hại cho ứng viên tranh cử tổng thống Hillary Clinton.
 
Con rể của ông Trump là Jared Kushner và người sau đó là chủ tịch chiến dịch tranh cử Paul Manafort cũng tham dự cuộc gặp. Đây là lần đầu tiên các thành viên trong đội ngũ của Trump xác nhận cuộc gặp với người Nga trong chiến dịch tranh cử. 
 

Theo Reuters

Xem thêm
Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Quan điểm này được đưa ra sau khi Viện Nghiên cứu Thú y Cáp Nhĩ Tân ở Trung Quốc tuyên bố đã nghiên cứu phát triển một loại vacxin tả lợn châu Phi (AFS) mới.

Ông Biden nói Triều Tiên phóng tên lửa 'không phải khiêu khích'

Ông Biden nói Triều Tiên phóng tên lửa 'không phải khiêu khích'

Phát biểu tại Nhà Trắng, ông Biden không coi việc Triều Tiên phóng hai quả tên lửa tầm ngắn lần đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức là một "hành động khiêu khích".

Những vụ mất tích bí ẩn: Cuộc tìm kiếm thành phố vàng

Những vụ mất tích bí ẩn: Cuộc tìm kiếm thành phố vàng

Percy Fawcett là một nhà thám hiểm lão luyện nên việc ông mất tích trên đường đi tìm thành phố vàng bí ẩn khiến không ít người phải đặt câu hỏi.