Thứ tư, 20/06/2018 10:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lựu đạn nổ tại trụ sở công an, hai người thiệt mạng

29/08/2010, 08:52 (GMT+7)

Tiếng nổ lớn vang lên trong trụ sở Công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) khiến 2 người chết và 3 công an bị thương.

9h ngày 28/8, tiếng nổ lớn vang lên trong trụ sở Công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) khiến 2 người chết và 3 công an bị thương. Nguyên nhân được cho là do sơ suất trong quá trình vận chuyển vũ khí.

Đại úy Nguyễn Văn Út, Cảnh sát khu vực và ông Vũ Đình Sở, Phó ban bảo vệ dân phố đã chết sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 3 người bị thương là trung tá Hà Minh Tun, Phó trưng Công an phường, đại úy Phan Đình Trung và đại úy Nguyễn Khắc Bình.

Theo ghi nhận của PV, một khoảng sân của trụ sở Công an phường bị cháy xém. Nhiều mảnh vỡ của vỏ lựu đạn vương vãi xung quanh. Trên trần tòa nhà (ngay sát sân) có những vết thủng lỗ chỗ. Bóng đèn tuýp bị vỡ, rơi tung tóe trước cửa.

Cảnh sát đang phong tỏa khu vực hiện trường

Một lãnh đạo Công an quận Đống Đa xác nhận, lựu đạn phát nổ là vũ khí được người dân giao nộp cho công an phường thời gian vừa qua. Theo kế hoạch, hôm nay những vũ khí này sẽ được chuyển sang cho quân đội.

"Tai nạn xảy ra do sơ suất trong quá trình vận chuyển vũ khí. Chúng tôi đang điều tra làm rõ", thượng tá Nguyễn Văn Thành, Phó trưởng Công an quận Đống Đa cho hay.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận