Chủ nhật, 23/09/2018 01:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Miếng gà rán đắt giá nhất thế giới

11/03/2012, 15:07 (GMT+7)

Cô Rebekah Speight, sống tại thành phố Dakota thuộc bang Nebraska (Mỹ), vừa bán được một miếng gà rán với giá lên tới 8.100 USD trên eBay. Miếng gà này được cô lưu lại sau một lần đi quán ăn nhanh McDonald’s cách đây 3 năm do nó có hình giống khuôn mặt cố Tổng thống Mỹ George Washington.

Cô Rebekah Speight, sống tại thành phố Dakota thuộc bang Nebraska (Mỹ), vừa bán được một miếng gà rán với giá lên tới 8.100 USD trên eBay. Đây có lẽ là miếng gà rán đắt nhất thế giới từ trước tới nay.

Rebekah Speight cho biết cách đây 3 năm, cô cùng các con đã vô tình bắt gặp miếng gà rán này trong một lần tới hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s. Song họ không ăn miếng gà này mà bảo quản nó như một báu vật, do nó có hình dạng giống khuôn mặt cố Tổng thống Mỹ George Washington.

“Tôi đã cầm nó về nhà và khoe với chồng mình, sau đó chúng tôi nảy sinh ý tưởng là rao bán trên eBay, nếu bán được sẽ dành số tiền để làm từ thiện”, Rebekah Speight cho biết. Lúc đầu khi Rebekah Speight rao bán miếng gà rán trên eBay, ban quản trị mạng từ chối và gỡ quảng cáo xuống vì cho rằng miếng gà rán này đã hết hạn sử dụng. Tuy nhiên, sau khi cô đã giải thích ý tưởng và nêu rõ mục đích là muốn gây quỹ từ thiện, quảng cáo của cô đã được chấp nhận cho rao bán trở lại. Hiện tại, miếng gà đặc biệt này đã được một nhân vật giấu tên mua lại hôm 8/3 vừa qua. Toàn bộ số tiền thu được đã được Rebekah Speight gửi tặng vào một tổ chức từ thiện.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận