| Hotline: 0983.970.780

Người nuôi lợn vừa tái đàn vừa thăm dò

Thứ Hai 16/12/2019 , 06:05 (GMT+7)

Sau thiệt hại bởi dịch tả lợn châu Phi, nhiều hộ dân tại Hải Phòng đã bắt đầu chăn nuôi trở lại để “ấm” chuồng và tận dụng thức ăn. Tuy nhiên, số lượng rất ít ỏi, chủ yếu vừa nuôi vừa thăm dò.

[clip] Ghi nhận tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng -  địa phương đầu tiên xuất hiện dịch tả lợn châu Phi của thành phố Cảng.

Xem thêm
Những lưu ý chăm sóc thủy cầm khi giá rét

Chuyên gia lưu ý bà con các biện pháp chăm sóc đàn thủy cầm trong thời tiết rét và mưa ẩm để hạn chế dịch bệnh, nâng cao hiệu quả chăn nuôi.

Tây Ninh phân bổ 58.400 liều vacxin lở mồm long móng

Tây Ninh có tổng đàn gia súc tương đối lớn. Nhằm chủ động phòng chống bệnh lở mồm long móng, tỉnh đã và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp.

Cần hướng đi mới cho vùng nhãn Hưng Yên

Hưng Yên được coi là xứ nhãn, quê nhãn, nhưng hiện nay vựa nhãn này đang rất khó tăng cao giá trị và sản lượng, cần thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ.

Doanh nghiệp nông nghiệp, hợp tác xã là trái tim của chuyển đổi công nghệ

Trưởng nhóm nông nghiệp của Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) cho biết trong chuyển đổi công nghệ, trái tim của hệ thống chính là nông dân.

Bình luận mới nhất