Thứ ba, 23/07/2019 11:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán gì về ông Putin?

19/03/2018, 19:33 (GMT+7)

Nhà tiên tri mù Baba Vanga, người nổi tiếng với nhiều dự đoán chính xác về các sự kiện như 11/9, Brexit, 40 năm trước từng đưa ra dự đoán về nước Nga và Tổng thống Vladimir Putin.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga (Ảnh: Getty)

Nhà tiên tri mù người Bulgari Vanga trước khi qua đời ở tuổi 85 vào năm 1996 đã để lại hàng loạt những dự đoán quan trọng về thế giới trong nhiều thế kỷ tới. Theo giới khoa học, xác suất chính xác trong các tiên tri của bà Vanga lên tới 85% tới thời điểm này.

Theo Birmingham Mail, bà Vanga năm 1979 từng nói với nhà báo Valentin Sidorov rằng Nga sẽ lãnh đạo của thế giới sau khi châu Âu trở thành “vùng đất hoang”.

“Tất cả sẽ tan ra, giống như nước đá. Chỉ còn một người duy nhất còn nguyên vẹn. Vinh quang cho Vladimir, vinh quang cho nước Nga. Không ai có thể cản lại nước Nga”, bà Vanga dự đoán.

Bà Vanga mất thị giác vào năm 12 tuổi sau khi bị một cơn lốc cuốn đi. Gia đình bà đã tìm thấy con gái lúc bà đang nằm ở “ngưỡng cửa tử thần” với đôi mắt dính đầy đất đá. Bà bị mù kể từ sau sự kiện đó. Sau đó, bà cho biết bà bắt đầu có những tiên đoán đầu tiên và tin rằng bà đã được trao năng lực đặc biệt để dự đoán tương lai và chữa lành bệnh cho người khác.

“Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy”, bà Vanga tiên tri vào năm 1989. Và điều đó đã xảy ra như dự đoán. Tòa Tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (New York) đã đổ sập bởi vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.

Tiên tri Vanga từng dự đoán về sự kiện Brexit hàng thập niên trước. Bà cho biết châu Âu mà chúng ta từng biết sẽ “biến mất” vào cuối năm 2016 và nó sẽ trở thành “vùng đất hoang vu không người sinh sống”. Tuy dự đoán của bà không hoàn toàn chính xác, nhưng Anh đã tổ chức trưng cầu dân ý vào tháng 6/2016 và rút khỏi liên minh châu Âu EU.

ĐỨC HOÀNG (Theo Dailymail)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận