| Hotline: 0983.970.780

Thừa Thiên- Huế: Thêm 11 sản phẩn OCOP đạt 3 đến 4 sao

Thứ Năm 03/12/2020 , 17:07 (GMT+7)

Trong số 11 sản phẩm vừa được công nhận và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP đợt 2, năm 2020 ở Thừa Thiên- Huế đều đạt 3-4 sao.

Tỉnh Thừa Thiên- Huế vừa công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận 11 sản phẩm OCOP đợt 2, năm 2020. Ảnh: Tiến Thành.

Tỉnh Thừa Thiên- Huế vừa công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận 11 sản phẩm OCOP đợt 2, năm 2020. Ảnh: Tiến Thành.

Cụ thể:  1 sản phẩm đạt hạng 4 sao là Gạo hữu cơ An Lỗ và 10 sản phẩm đạt hạng 3 sao gồm: Gạo thơm Thủy Thanh, Tinh dầu tràm Trường Hải, Mắm nêm cá cơm Mệ Em, Nước mắm cá cơm Xuân Anh, Nước mắm ruốc Làng Trài, Nước ớt Vinh Xuân, Nước mắm ruốc Hương Giang, Rượu Tà Rương Mão, Rượu Ô Lâu, Bưởi cốm Hương Thọ.

Gạo hữu cơ An Lỗ sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao. Ảnh: Tiến Thành.

Gạo hữu cơ An Lỗ sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao. Ảnh: Tiến Thành.

Các sản phẩm đạt các hạng sao nêu trên được UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế cấp Giấy chứng nhận, được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được in trên bao bì sản phẩm theo quy định.

Xem thêm
Ra mắt Hội quán Nông dân huyện Châu Thành và dự án 'Đọc sách cùng Xích Lô'

Kiên Giang Hội quán Nông dân huyện Châu Thành và dự án 'Đọc sách cùng Xích Lô' là nơi học tập, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp.

Mô hình tuyến đường kiểu mẫu ở Đồng Tháp

Đồng Tháp Chương trình xây dựng nông thôn mới ở Đồng Tháp góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững, tạo dựng một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh.