| Hotline: 0983.970.780

Thừa Thiên- Huế: Thêm 11 sản phẩn OCOP đạt 3 đến 4 sao

Thứ Năm 03/12/2020 , 17:07 (GMT+7)

Trong số 11 sản phẩm vừa được công nhận và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP đợt 2, năm 2020 ở Thừa Thiên- Huế đều đạt 3-4 sao.

Tỉnh Thừa Thiên- Huế vừa công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận 11 sản phẩm OCOP đợt 2, năm 2020. Ảnh: Tiến Thành.

Tỉnh Thừa Thiên- Huế vừa công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận 11 sản phẩm OCOP đợt 2, năm 2020. Ảnh: Tiến Thành.

Cụ thể:  1 sản phẩm đạt hạng 4 sao là Gạo hữu cơ An Lỗ và 10 sản phẩm đạt hạng 3 sao gồm: Gạo thơm Thủy Thanh, Tinh dầu tràm Trường Hải, Mắm nêm cá cơm Mệ Em, Nước mắm cá cơm Xuân Anh, Nước mắm ruốc Làng Trài, Nước ớt Vinh Xuân, Nước mắm ruốc Hương Giang, Rượu Tà Rương Mão, Rượu Ô Lâu, Bưởi cốm Hương Thọ.

Gạo hữu cơ An Lỗ sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao. Ảnh: Tiến Thành.

Gạo hữu cơ An Lỗ sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao. Ảnh: Tiến Thành.

Các sản phẩm đạt các hạng sao nêu trên được UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế cấp Giấy chứng nhận, được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được in trên bao bì sản phẩm theo quy định.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Bài II. Khuyến khích chuyên ngành nhưng phải mở thêm dịch vụ

Bài II. Khuyến khích chuyên ngành nhưng phải mở thêm dịch vụ

Ngược lại với HTX thôn, xã hình thành do lịch sử một thời, HTX chuyên ngành được hình thành nên từ nhu cầu tự thân liên kết, phát triển mạnh trong kinh tế thị trường.

Vườn mẫu nâng tầm nông thôn mới ở Thừa Thiên- Huế

Vườn mẫu nâng tầm nông thôn mới ở Thừa Thiên- Huế

Sau khi hoàn thành NTM, nhiều địa phương ở Thừa Thiên- Huế trở thành điểm sáng trong phong trào xây dựng NTM nâng cao bằng việc xây dựng vườn mẫu.