Thứ năm, 24/05/2018 12:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ca sĩ Lee Hyo-ri phát hành album mới sau 4 năm

12/06/2017, 10:37 (GMT+7)

Ca sĩ Hàn Quốc Lee Hyo-ri trong nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng đã giải thể Fin.K.L sẽ đánh dấu sự trở lại với công chúng yêu âm nhạc bằng một album mới sau 4 năm gián đoạn. 

Lee Hyo-ri duyên dáng trên thảm xanh tại lễ ra mắt Mnet Media ở Ilsan.

Tập đoàn truyền thông Kiwi, đơn vị chủ quản của nữ ca sĩ, cho biết Lee Hyo-ri quyết định sẽ phát hành album mới vào đầu tháng 7 tới, sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu, đồng thời nhấn mạnh cựu trưởng nhóm Fin.K.L đang hoàn tất những chi tiết cuối cùng trong album.

Theo thông báo, nữ ca sĩ đã phối hợp với nhà soạn nhạc Kim Do-hyun phát hành album do cô tự sản xuất, lần đầu tiên kể từ thời điểm cô ra mắt Album thứ 5 của mình mang tên "Monochrome" hồi tháng 5/2013. Album mới lần này gồm nhiều bài hát do cô tự viết lời và sáng tác nhạc. 

Không chỉ là ca sĩ, Lee Hyo-ri còn là một vũ công, người mẫu kiêm diễn viên. Năm 2003, với việc phát hành album đầu tay mang tên "Stylish", Lee Hyo-ri đã vinh dự giành được giải thưởng Nghệ sĩ của năm. Đến năm 2006, cô trở thành nữ ca sĩ được trả thù lao cao nhất Hàn Quốc khi ký hợp đồng với công ty giải trí lớn nhất "xứ sở kim chi" Mnet Media.

Kể từ khi tách khỏi nhóm Fin.K.L và phát triển sự nghiệp solo từ năm 2003, Lee Hyori đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi nóng nhất trên sân khấu nhạc trẻ Hàn Quốc.

Lee Hyo-ri trình diễn trong một chương trình ca nhạc ở Seoul tháng 3/2013

Lee hấp dẫn khán giả trẻ bởi phong cách biểu diễn gợi cảm, vẻ đẹp khoẻ khoắn được thể hiện trọn vẹn trên các tạp chí thời trang, âm nhạc hàng đầu của Hàn Quốc cùng những video clip nóng bỏng. Chính vì vậy, báo giới châu Á không ngần ngại tặng ngay cho cô biệt danh "Britney Spears của châu Á".

VNA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận