Thứ ba, 22/05/2018 09:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tìm thấy thi thể học sinh bị lũ cuốn hơn 6 tháng trước

10/04/2014, 15:42 (GMT+7)

Nơi phát hiện thi thể là vùng lòng hồ thuỷ điện Ya Ly, cách nơi nạn nhân bị nước cuốn khoảng 4km.

Tìm thấy thi thể học sinh bị lũ cuốn hơn 6 tháng trước
Hiện trường nơi hai em nhỏ bị lũ cuốn cách đây 6 tháng

Sau hơn 6 tháng tìm kiếm trong vô vọng, khoảng 15h hôm qua (9/4), thi thể của một trong hai em học sinh ở làng Vẽ, xã Ya Chim, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum bị nước cuốn trôi đã được tìm thấy.

Nơi phát hiện thi thể là vùng lòng hồ thuỷ điện Ya Ly, thuộc địa phận xã Ya Chim, thành phố Kon Tum, cách nơi nạn nhân bị nước cuốn khoảng 4km.

Có mặt tại hiện trường, bà Y Vai, một trong hai bà mẹ mất con đã nhận ra thi thể được phát hiện là Y Tâm, con gái mình thông qua hai chiếc áo cháu mặc trên người. Ngay sau đó gia đình đã đưa cháu về để mai táng. 

Hai em Y Tâm và Y Yoan đều là học sinh trường Tiểu học Phùng Khắc Khoan, xã Ya Chim, thành phố Kon Tum. Chiều tối 25/9/2013, khi hai em cùng một số bạn trên đường đi mót mủ cao su về làng, đã rủ nhau nhảy qua một con mương rộng dẫn ra suối Ia Chim. Do đất trơn trượt, 2 em bị ngã xuống mương và bị nước cuốn trôi mất tích.

Mặc dù chính quyền xã Ya Chim ngay sau đó đã huy động hàng trăm người cùng với gia đình tìm kiếm liên tục nhiều ngày song do nước lớn, diện tìm kiếm rộng nên không tìm thấy 2 nạn nhân.

KHOA ĐIỀM (VOV online)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận