Bạn thân mới của các tín đồ rau xanh
Một chế độ ăn lành mạnh nhất định không thể thiếu đi các món rau xanh, salad tốt cho dinh dưỡng và sức khỏe. Với mong muốn giúp cho người tiêu dùng có thể ăn nhiều rau xanh một cách ngon miệng hơn, Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và tung ra thị trường sản phẩm xốt mè rang “Aji-Xốt”, với hương vị thơm ngon sánh quyện, chấm phủ trộn đều ngon hết ý
Thành phần chính của xốt mè rang “Aji-Xốt” là hạt mè (hay vừng), vốn vô cùng phổ biến trong văn hóa ẩm thực Á Đông. Hạt mè rang đem đến cho sản phẩm “Aji-Xốt” hương thơm hấp dẫn cùng vị ngon béo bùi, kết hợp với dầu đậu nành, thêm chút vị chua thanh dịu nhẹ của giấm gạo, hòa chung với cốt nước tương lên men đậm đà, sánh quyện.
Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển xốt mè rang “Aji-Xốt” theo khẩu vị và sở thích của người Việt. Kết cấu “Aji-Xốt” sánh đặc cũng giúp bắt vị tốt hơn, người tiêu dùng có thể sử dụng để chấm, phủ hoặc trộn cùng đa dạng các nguyên liệu một cách dễ dàng. Những món gỏi cuốn, rau củ hấp, trộn salad cũng trở nên hấp dẫn hơn khi được phủ xốt mè rang sánh quyện. Xốt mè rang còn có thể được dùng để trợ vị cho các loại rau củ tươi ăn sống hoặc hấp, luộc, làm món ăn cuốn hút hơn hẳn.
Không chỉ rau mà đối với các món thịt nướng cũng trở nên ẩm mượt, đậm đà hơn khi chấm cùng xốt mè rang. Ngoài ra, sản phẩm có thể được dùng để làm xốt nền trộn cùng cơm, mì và các thành phần rau củ, thịt cá khác để cho ra món ăn ngon đặc sắc, tiện lợi và nhanh chóng.
Sản phẩm chất lượng vì cuộc sống Việt
Để ra được thành phẩm là chai xốt mè rang “Aji-Xốt” thơm ngon, sánh quyện, Ajinomoto Việt Nam chỉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những nhà cung cấp uy tín trên cả nước. Nguyên liệu sau đó trải qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe trước khi chính thức vào dây chuyền sản xuất trực tiếp ngay tại nhà máy Ajinomoto Long Thành.
Với sản phẩm xốt mè rang “Aji-Xốt”, người tiêu dùng không chỉ được thưởng thức hương vị thơm ngon béo bùi của hạt mè rang, mà sản phẩm còn đem lại sự độc đáo, mới lạ cho các món ăn hàng ngày, đảm bảo sẽ thu hút không chỉ vị giác của người lớn trong gia đình mà các bạn nhỏ cũng sẽ thích mê.
Xốt mè rang “Aji-Xốt” hiện đã có mặt tại các chợ và các siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng tại các gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo và Tiktok shop. Sản phẩm có giá thành hợp lý, chỉ 52.000đ cho chai 235g và 150.000đ cho chai 1,04kg.
Ajinomoto và những sáng kiến dinh dưỡng vì sức khỏe
Với “Mục đích tồn tại” là “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân & xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”, trong hơn 32 năm thành lập và hoạt động tại thị trường Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm không chỉ ngon miệng, tiện lợi với giá thành hợp lý, mà còn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe tinh thần cho người tiêu dùng.
Từ sản phẩm đầu tiên là bột ngọt mang thương hiệu AJI-NO-MOTO® nổi tiếng, đến nay Công ty đã mở rộng danh mục sản phẩm lên đến hơn 35 chủng loại sản phẩm khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu cho người tiêu dùng. Công ty cũng cải thiện các sản phẩm hiện tại nhằm nâng cao tỷ lệ các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng được cải thiện như giảm muối, giảm đường, tối ưu hóa lượng đạm… và tăng số lượng người tiếp cận các sản phẩm này.
Ví dụ, bên cạnh sản phẩm bột ngọt giúp giảm lượng muối ăn vào mà vẫn đảm bảo ngon miệng, gần đây, Công ty đã đưa ra thị trường sản phẩm nước tương “Phú Sĩ” giảm muối, giúp mang đến món ăn ngon miệng đồng thời giảm lượng muối ăn vào tới 30% so với phiên bản trước đây. Ajinomoto cũng vừa ra mắt sản phẩm xốt dùng ngay Kho Quẹt, sử dụng công thức chất thay thế muối Kali Clorua, góp phần vào chế độ ăn “giảm muối” cho người tiêu dùng.
Ngoài ra, Công ty cũng tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng gia tăng như Bột bánh rán pha sẵn - Bữa sáng dinh dưỡng, hay các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tinh thần của người tiêu dùng trong lối sống hiện đại, bận rộn ngày nay như trà hòa tan Blendy® và các sản phẩm sử dụng chức năng sinh lý và dinh dưỡng của axit amin.
Bên cạnh đó Ajinomoto Việt Nam cũng triển khai những sáng kiến có giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, như Dự án Bữa ăn Học đường, Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em, và Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP). Những dự án này đã góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe, đóng góp cho cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân và xã hội Việt Nam.