Thứ ba, 16/10/2018 08:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hà Nội: “Thót tim” vì sập cần cẩu trong công trường

05/12/2011, 14:44 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra tại công trường xây dựng nằm tại góc ngã tư Thanh Niên - Yên Phụ. Một chiếc cần cẩu dài khoảng 30m đổ sập trong công trường khiến người dân xung quanh giật mình vì tiếng động lớn.

Vụ việc xảy ra khoảng 19h ngày 4/12, tại công trường xây dựng nằm tại góc ngã tư Thanh Niên - Yên Phụ. Một chiếc cần cẩu dài khoảng 30m đổ sập trong công trường khiến người dân xung quanh giật mình vì tiếng động lớn.

Theo một số người dân khu vực này, vào khoảng thời gian trên, họ bất ngờ nghe tiếng động lớn từ công trường bên cạnh. Nhiều đồ dùng trong nhà rung chuyển như thể động đất.

Cả khu phố hốt hoảng chạy ra khỏi nhà, phát hiện một chiếc cần cẩu dài khoảng 30m đổ vật, nằm ngang trong công trường. Phần đầu cần cẩu cùng các đầu móc, dây thép chắn 1/3 lòng phố Yên Phụ.

Tại hiện trường, chiến cần cầu sập dài khoảng 30m, đè bẹp dúm thùng container trong công trường. Đầu cần cẩu dập xuống làm hư một đoạn rào chắn. Khu vực bị hư hỏng được các công nhân che lại.

Một người dân ở nhà số 3, cạnh công trường, cho biết, mấy hôm trước, cái cần cẩu đó còn để sát phố Yên Phụ. Nhưng mấy ngày gần đây, công nhân đã cho chuyển vào trong, nên vụ sập không gây thiệt hại về tài sản của người dân.

Rất may, lúc sập cần cẩu, ngoài đường không có nhiều người qua lại nên không ai bị thương.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận