| Hotline: 0983.970.780

Nhiều ngôi sao hát trong đêm nhạc 'Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người'

Thứ Tư 03/08/2016 , 09:50 (GMT+7)

Đêm nhạc “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” quy tụ những giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình - cách mạng như: Trọng Tấn, Anh Thơ, NSƯT Việt Hoàn, Tấn Minh, Tân Nhàn.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của những ca sĩ trẻ như Quốc Huy - Quán quân Ngôi nhà âm nhạc, Tiến Hưng - Giải nhì Sao Mai dòng nhạc thính phòng.

Đặc biệt, sau một thời gian vắng bóng, NSƯT Thanh Thanh Hiền sẽ quay trở lại sân khấu với những ca khúc ngọt ngào hát về quê hương, đất nước và về Bác Hồ kính yêu.

“Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” diễn ra tại Nhà hát Lớn, Hà Nội vào lúc 20h, ngày 19/8, đúng ngày kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Ngoại trừ 3 đội đầu bảng tách tốp với phần còn lại, cơ hội vào tốp 6 vẫn chia đều cho cho 5 đội đứng sau, trong đó có cả Nam Định.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!