| Hotline: 0983.970.780

Nữ Việt Nam hãy quên chiến thắng trước Thái Lan

Thứ Năm 04/08/2016 , 06:45 (GMT+7)

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch VFF - nhắn nhủ: Muốn vượt qua Thái ở trận chung kết, ĐT nữ Việt Nam phải quên chiến thắng ở vòng đấu bảng vừa qua.

“Thái Lan luôn là đội bóng mạnh bậc nhất khu vực. Họ luôn biết cách thể hiện bản lĩnh trong những thời khắc quyết định. Chiến thắng trước Australia ở trận bán kết cho thấy sức mạnh của ĐT nữ Thái Lan. Vì thế, muốn vượt qua đội bóng này ở trận chung kết, ĐT nữ Việt Nam phải quên chiến thắng ở vòng đấu bảng vừa qua”.

Đó là những lời nhắn nhủ của ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch VFF tới tuyển nữ Việt Nam trước trận chung kết giải vô địch nữ Đông Nam Á 2016 với Thái Lan.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ là một tác phẩm của họa sĩ Mai Trung Thứ vừa được nhà đấu giá Sothaby’s chốt giá với số tiền kỷ lục 3,1 triệu USD.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ăn vạ

Ăn vạ

Cô Lý Thị Chén đã mấy tháng nay không bước chân ra khỏi nhà, rõ ràng là cô muốn giấu cái bụng càng lớn của mình.