| Hotline: 0983.970.780

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng lừa 35 tỷ đồng của hơn 100 người dân

Chủ Nhật 06/01/2019 , 19:52 (GMT+7)

Ngày 6/1, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã bắt đối tượng Trần Việt Thành vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng chục tỷ đồng của hơn 100 người dân.

Trần Việt Thành, SN 1983, trú tại tổ 9, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, là Giám đốc Cty CP Phát triển và đầu tư TVT. Ngoài ra, Phòng cảnh sát kinh tế còn bắt Nguyễn Hồng Giang, SN 1990, trú tại thôn Gia Hòa, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi, là nhân viên của Cty. Cả 2 đối tượng bị bắt để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, 2 đối tượng Thành và Giang mặc dù biết rõ Cty kinh doanh không hiệu quả, không có khả năng trả nợ nhưng cả hai vẫn đưa ra thông tin giả để huy động vốn của nhiều người, sau đó không thanh toán gốc và lãi cho họ. Từ năm 2012 đến năm 2018, Thành và đồng bọn đã huy động và chiếm đoạt của 107 người gửi với số tiền là trên 35 tỷ đồng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hải Phòng:Trưởng Công an xã Gia Minh đứng nhìn doanh nghiệp bị hủy hoại tài sản?

Hải Phòng:Trưởng Công an xã Gia Minh đứng nhìn doanh nghiệp bị hủy hoại tài sản?1

Không có chính quyền đoàn thể, không phải hoạt động cưỡng chế, một nhóm người “lạ” tự xông vào phá, dỡ tài sản của doanh nghiệp trước sự chứng kiến của Trưởng Công an xã.

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!1

Một hộ dân ở Sóc Trăng cho cán bộ mượn đất từ cuối thế kỷ trước đòi chưa được, mới đây, Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ cho rằng đấy là đất công.

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những người may mắn thoát chết trong vụ lật thuyền ở Thừa Thiên - Huế kể lại câu chuyện trong phút giây sinh tử, ai nghe cũng không cầm nổi nước mắt.