| Hotline: 0983.970.780

Vợ chồng gần gũi, cháu chưa 'lột' cô ấy đã gãi, mất hết cả hứng thú

Thứ Hai 01/07/2019 , 09:13 (GMT+7)

Cháu chán nhất vợ thụ động, như gái trinh. Rồi khi chồng có sáng tạo thì kêu la oai oái như bị chồng bóp cổ. Có một cái nhược là khi vừa lột ra là đã gãi, bảo không quen, thấy ngại nên ngứa chỗ này chỗ kia, mất hết cả hứng thú cô ạ.

Cô Dạ Hương kính!

Việc này cũng khá kín đáo, tế nhị nhưng nếu các cô vợ là độc giả của chuyên mục Tư vấn gia đình biết rộng rãi thì có lợi cho hạnh phúc gia đình. Cháu hoàn toàn không có ý định đem chuyện riêng tư lên chỉ cho riêng mình. Cháu quan niệm đây là khoa học, tâm lý chứ không phải chuyện thuần túy sinh lý. Cháu tin cô hiểu cháu.

Vợ chồng cháu lấy nhau đã được 15 năm. Con trai lớn 14 tuổi, con gái nhỏ 10 tuổi. Cháu đã làm việc cật lực để có cuộc sống vật chất tạm gọi là như cháu mong muốn hôm nay: một căn hộ nhiều phòng, cho bố mẹ và hai đứa con mỗi đứa phòng riêng. Vụt một cái, tuổi bốn mươi ù đến. Cháu lớn hơn vợ chỉ có 2 tuổi, coi như sêm sêm nhau.

Ban đầu lò mò như đi đêm, nghĩ tới giai đoạn đầu của vợ chồng thấy mình chưa biết gì cả. Cũng có tham khảo sách báo và nói vui chơi giữa bạn bè nhưng chả đứa nào thực sự kinh nghiệm cả. Rồi vợ có bầu, cẩn trọng và kiêng khem, rồi con chào đời, sữa tã chóng cả mặt, con khóc con la.

Rồi chưa chi đã lại bầu bì, một đứa nữa, hai đứa con nhỏ, vợ chồng bạc mặt ra. Mẹ chồng mẹ ruột thay nhau giúp nhưng rồi ai cũng có chồng để lui về chăm sóc chồng và gia đình lớn của mình, đôi vợ chồng trẻ phải tự lực thôi. Thuê người ở hẳn thì mất tự do và mất hẳn một phòng, thôi, vợ cháu bỏ việc, ở nhà nuôi con để khỏi phải nhờ người lạ vào nhà mình, phức tạp.

Có điều là vợ cháu hay kêu mỏi mệt mà bỏ bê chồng. Cũng mệt thật, hai đứa con đều sinh mổ cả, ngực nguyên nhưng sữa ngoài khiến ban đêm mẹ dậy mấy lần, mất ngủ triền miên. Đến khi con gái cháu vào lớp 1, vợ cháu mới tỉnh người, mới lấy lại phong độ đấy cô. Có lẽ nào cô ấy chỉ phong độ vóc dáng body chứ chuyện gần chồng thì nguội ngắt luôn đó cô.

Cháu chán nhất vợ thụ động, như gái trinh. Không hưởng ứng mấy. Rồi khi chồng có sáng tạo thì kêu la oai oái như bị chồng bóp cổ thế chứ. Có một cái nhược là khi vừa lột ra là đã gãi, bảo không quen, thấy ngại nên ngứa chỗ này chỗ kia, mất hết cả hứng thú cô ạ.

Có cách nào cải thiện chứ cô. Bây giờ mới là lúc chín, cùng chín và cùng nẫu thì chồng mới có hứng thú lao động gấp đôi gấp ba đúng không cô?

---------------------

Cháu thân mến!

Đúng, thư này không dành riêng cho cháu mà cho các nàng như vợ cháu rút kinh nghiệm.

Đây nhé. Cơ thể đàn bà có khác nhau, người nhạy như cây đàn, người như mặt đất hạn khô, người cứ đơ ra như khúc gỗ, gọi là lãnh cảm. Có người sinh con sòn sòn mà những lần tuyệt đỉnh với chồng rất ít. Cũng có người quá nhạy bén, chồng mới đụng giường là dính bầu, đi kế hoạch hoài, tử cung tưa tãi hết. Với người lãnh cảm được ví như đàn ông liệt dương, khó chữa, hết cứu vãn.

Cháu không nói rõ vợ cháu bình thường hay không bình thường. Thôi thì cứ coi như bình thường như một số người bị bệnh viện yếu kém bây giờ làm cho di chứng. Cô muốn nói đến việc đẻ mổ, rất hại, ở chỗ, những vết rạch và sẹo làm cho phụ nữ mất tự tin.

Và sinh hơi dày như vợ, hai lần mổ, con cách nhau 4 tuổi, cũng khiến người mẹ thực sự mệt và xao lãng. Mọi thứ không được thực hành thường xuyên thì cũng như máy móc thôi, phải vận hành, phải bôi trơn thì nó mới không hoen gỉ.

Từ từ bằng tâm lý cháu ạ. Cháu mà vội chán khi vợ gãi, khi vợ ngượng, khi vợ kêu sao kỳ quá kỳ quá thì chính cháu sẽ làm giảm hứng thú cho vợ. Phải như nhạc công với cây đàn, so dây, dạo nhạc và từ từ thăng hoa bằng ngón nghề điêu luyện của nhạc sĩ.

Đàn ông nào cũng muốn chứng tỏ mình mãi menly trong mắt vợ nên hay nghĩ ra hoặc học lóm kiểu này thế kia. Nhưng với những phụ nữ ưa ngại ngùng, cháu phải thuyết phục cháu ạ và không được thô bạo áp dụng ngay.

Các nàng vợ hãy “trưởng thành” lên kẻo mất chồng, hoặc có mà cũng như mất nhé. Đàn ông thích vợ thi thoảng phá cách, thử làm chồng anh ta xem sao nhé. Và hãy hiểu cho chồng, giống đực, hăm hở, muốn phụng sự, muốn ban phát, hãy a tòng để tận hưởng nhé.

Và con cái đã có phòng riêng, hãy chăm sóc phòng của mình, giường gối của mình, nước hoa, cữ tắm, thơm tho, mời gọi, vẹo vọ chọc tức chồng để chồng lăn xả vào mình nhé. Rồi sẽ quen với nhịp khác, một quãng tuổi khác, vô cùng tuyệt diệu khi cả hai đang chín ở trung niên, nhé.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Sống ngột ngạt khuôn phép, vì ai?

Sống ngột ngạt khuôn phép, vì ai?

Sáng nay, tôi diện chiếc đầm màu đỏ hở cổ, dự định đi chơi với nhóm bạn thân. Vừa ra đến cổng, đụng ngay ông anh hai bước vào.

Không cưới được người mình yêu, thì yêu người mình cưới

Không cưới được người mình yêu, thì yêu người mình cưới

Thuận cưới Nguyên, nhưng anh không yêu cô. Cuộc hôn nhân xảy ra bất đắc dĩ vì anh không muốn mang tiếng là kẻ phụ bạc.