Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Vợ chồng gần gũi, cháu chưa 'lột' cô ấy đã gãi, mất hết cả hứng thú

Thứ Hai 01/07/2019 , 09:13 (GMT+7)

Cháu chán nhất vợ thụ động, như gái trinh. Rồi khi chồng có sáng tạo thì kêu la oai oái như bị chồng bóp cổ. Có một cái nhược là khi vừa lột ra là đã gãi, bảo không quen, thấy ngại nên ngứa chỗ này chỗ kia, mất hết cả hứng thú cô ạ.

Cô Dạ Hương kính!

Việc này cũng khá kín đáo, tế nhị nhưng nếu các cô vợ là độc giả của chuyên mục Tư vấn gia đình biết rộng rãi thì có lợi cho hạnh phúc gia đình. Cháu hoàn toàn không có ý định đem chuyện riêng tư lên chỉ cho riêng mình. Cháu quan niệm đây là khoa học, tâm lý chứ không phải chuyện thuần túy sinh lý. Cháu tin cô hiểu cháu.

Vợ chồng cháu lấy nhau đã được 15 năm. Con trai lớn 14 tuổi, con gái nhỏ 10 tuổi. Cháu đã làm việc cật lực để có cuộc sống vật chất tạm gọi là như cháu mong muốn hôm nay: một căn hộ nhiều phòng, cho bố mẹ và hai đứa con mỗi đứa phòng riêng. Vụt một cái, tuổi bốn mươi ù đến. Cháu lớn hơn vợ chỉ có 2 tuổi, coi như sêm sêm nhau.

Ban đầu lò mò như đi đêm, nghĩ tới giai đoạn đầu của vợ chồng thấy mình chưa biết gì cả. Cũng có tham khảo sách báo và nói vui chơi giữa bạn bè nhưng chả đứa nào thực sự kinh nghiệm cả. Rồi vợ có bầu, cẩn trọng và kiêng khem, rồi con chào đời, sữa tã chóng cả mặt, con khóc con la.

Rồi chưa chi đã lại bầu bì, một đứa nữa, hai đứa con nhỏ, vợ chồng bạc mặt ra. Mẹ chồng mẹ ruột thay nhau giúp nhưng rồi ai cũng có chồng để lui về chăm sóc chồng và gia đình lớn của mình, đôi vợ chồng trẻ phải tự lực thôi. Thuê người ở hẳn thì mất tự do và mất hẳn một phòng, thôi, vợ cháu bỏ việc, ở nhà nuôi con để khỏi phải nhờ người lạ vào nhà mình, phức tạp.

Có điều là vợ cháu hay kêu mỏi mệt mà bỏ bê chồng. Cũng mệt thật, hai đứa con đều sinh mổ cả, ngực nguyên nhưng sữa ngoài khiến ban đêm mẹ dậy mấy lần, mất ngủ triền miên. Đến khi con gái cháu vào lớp 1, vợ cháu mới tỉnh người, mới lấy lại phong độ đấy cô. Có lẽ nào cô ấy chỉ phong độ vóc dáng body chứ chuyện gần chồng thì nguội ngắt luôn đó cô.

Cháu chán nhất vợ thụ động, như gái trinh. Không hưởng ứng mấy. Rồi khi chồng có sáng tạo thì kêu la oai oái như bị chồng bóp cổ thế chứ. Có một cái nhược là khi vừa lột ra là đã gãi, bảo không quen, thấy ngại nên ngứa chỗ này chỗ kia, mất hết cả hứng thú cô ạ.

Có cách nào cải thiện chứ cô. Bây giờ mới là lúc chín, cùng chín và cùng nẫu thì chồng mới có hứng thú lao động gấp đôi gấp ba đúng không cô?

---------------------

Cháu thân mến!

Đúng, thư này không dành riêng cho cháu mà cho các nàng như vợ cháu rút kinh nghiệm.

Đây nhé. Cơ thể đàn bà có khác nhau, người nhạy như cây đàn, người như mặt đất hạn khô, người cứ đơ ra như khúc gỗ, gọi là lãnh cảm. Có người sinh con sòn sòn mà những lần tuyệt đỉnh với chồng rất ít. Cũng có người quá nhạy bén, chồng mới đụng giường là dính bầu, đi kế hoạch hoài, tử cung tưa tãi hết. Với người lãnh cảm được ví như đàn ông liệt dương, khó chữa, hết cứu vãn.

Cháu không nói rõ vợ cháu bình thường hay không bình thường. Thôi thì cứ coi như bình thường như một số người bị bệnh viện yếu kém bây giờ làm cho di chứng. Cô muốn nói đến việc đẻ mổ, rất hại, ở chỗ, những vết rạch và sẹo làm cho phụ nữ mất tự tin.

Và sinh hơi dày như vợ, hai lần mổ, con cách nhau 4 tuổi, cũng khiến người mẹ thực sự mệt và xao lãng. Mọi thứ không được thực hành thường xuyên thì cũng như máy móc thôi, phải vận hành, phải bôi trơn thì nó mới không hoen gỉ.

Từ từ bằng tâm lý cháu ạ. Cháu mà vội chán khi vợ gãi, khi vợ ngượng, khi vợ kêu sao kỳ quá kỳ quá thì chính cháu sẽ làm giảm hứng thú cho vợ. Phải như nhạc công với cây đàn, so dây, dạo nhạc và từ từ thăng hoa bằng ngón nghề điêu luyện của nhạc sĩ.

Đàn ông nào cũng muốn chứng tỏ mình mãi menly trong mắt vợ nên hay nghĩ ra hoặc học lóm kiểu này thế kia. Nhưng với những phụ nữ ưa ngại ngùng, cháu phải thuyết phục cháu ạ và không được thô bạo áp dụng ngay.

Các nàng vợ hãy “trưởng thành” lên kẻo mất chồng, hoặc có mà cũng như mất nhé. Đàn ông thích vợ thi thoảng phá cách, thử làm chồng anh ta xem sao nhé. Và hãy hiểu cho chồng, giống đực, hăm hở, muốn phụng sự, muốn ban phát, hãy a tòng để tận hưởng nhé.

Và con cái đã có phòng riêng, hãy chăm sóc phòng của mình, giường gối của mình, nước hoa, cữ tắm, thơm tho, mời gọi, vẹo vọ chọc tức chồng để chồng lăn xả vào mình nhé. Rồi sẽ quen với nhịp khác, một quãng tuổi khác, vô cùng tuyệt diệu khi cả hai đang chín ở trung niên, nhé.

Đau đầu chuyện nhà đất

Đau đầu chuyện nhà đất

Tâm sự Dạ Hương 27/05/2020 - 08:49

Cháu mua được mảnh đất cạnh ba má cháu ở quê, giờ thành đất mặt đường. Nhân đại dịch khó khăn, ba má ép cháu xây nhà rồi cho chị cháu về ở...

Ngán ngẩm chuyện chồng con

Ngán ngẩm chuyện chồng con

Tâm sự Dạ Hương 25/05/2020 - 08:57

Từ khi ba má đều bị nan y, cháu càng không muốn có gia đình, không muốn có con, thấy nặng nhọc quá. Không biết cháu nghĩ vậy có tiêu cực quá không cô?

'Sóng to gió cả' chuyện chia đất đai thừa kế

'Sóng to gió cả' chuyện chia đất đai thừa kế1

Tâm sự Dạ Hương 21/05/2020 - 07:54

Khi đất mặt tiền có giá, ba tôi, năm nay 93 tuổi, và má tôi 90 đều còn rất minh mẫn và khỏe mạnh đã quyết định chia cho các con.

Bi kịch khi 'quý tử' cưới 'con gái rượu'

Bi kịch khi 'quý tử' cưới 'con gái rượu'

Tâm sự Dạ Hương 20/05/2020 - 08:43

Cháu đã yêu và cưới chính cái người cháu có 5 năm yêu. Cô ấy là con gái rượu, tất nhiên. Cháu cũng là quý tử, tất nhiên. Covid-19 đến khiến bi kịch nảy sinh.

Chuyện thất thế sa cơ của gia tộc 'hàng khủng' nhà chồng

Chuyện thất thế sa cơ của gia tộc 'hàng khủng' nhà chồng

Tâm sự Dạ Hương 18/05/2020 - 14:54

Gia tộc của chồng cháu cách đây chừng 20 năm thuộc hàng khủng của huyện nhà. Mươi năm trở lại đây thì bắt đầu xuống dốc,...

Chẳng sung sướng gì khi lấy 'gái trinh'

Chẳng sung sướng gì khi lấy 'gái trinh'

Tâm sự Dạ Hương 15/05/2020 - 18:08

Đàn bà sexy đàn ông mới phiêu bồng, mê mẩn, đúng không cô, xin lỗi cô, cô như người mẹ, người bạn, người bác sĩ tâm lý nên cháu mới nói hết như vậy.

Càng già càng dại

Càng già càng dại

Tâm sự Dạ Hương 13/05/2020 - 09:12

Tôi tủi thân quá, những tưởng sau khi góa sớm, sẽ được nương tựa vào anh. Anh từng khẳng định không quay lại với vợ cũ, nhưng sống với nhau 5 năm, anh nuốt lời.

Rắc rối chuyện tài sản với nhà chồng

Rắc rối chuyện tài sản với nhà chồng

Tâm sự Dạ Hương 11/05/2020 - 08:47

Tôi ăn ở với mọi người và các chị dâu nhà mình không ai chê vào đâu được. Chỉ riêng có nhà chồng thì tôi phải “chịu đầu hàng” đấy chị ạ.

Chết vẫn chưa hết chuyện

Chết vẫn chưa hết chuyện

Tâm sự Dạ Hương 08/05/2020 - 09:43

Ba cháu ra đi giữa những ngày dịch bệnh. Chuyện rắc rối nảy sinh khi tìm nơi cho ba cháu an nghỉ vĩnh hằng.

Cháu sốc khi mẹ đòi bán nhà cho mình

Cháu sốc khi mẹ đòi bán nhà cho mình1

Tâm sự Dạ Hương 06/05/2020 - 09:54

Trước Tết bỗng mẹ cháu nói riêng rằng bà muốn bán căn hộ cho cháu. Cháu chưa nói với vợ, nhưng chắc chắn sẽ rất phiền nếu nghe theo cái lý của mẹ.

Có nên buồn khi chồng có 'quỹ đen'?

Có nên buồn khi chồng có 'quỹ đen'?

Tâm sự Dạ Hương 05/05/2020 - 09:22

Em đã thấy có cuốn sổ tiết kiệm trong cái hộc bàn anh quên khóa ấy. Nếu chồng chị như vậy, chị có tự ái không? Em buồn và không theo dõi nữa.

Cái gen ngàn đời 'trọng nam khinh nữ'

Cái gen ngàn đời 'trọng nam khinh nữ'

Tâm sự Dạ Hương 27/04/2020 - 09:20

Con trai là nối dõi, là trực hệ, xương sống, đời đời, con gái ăn cơm nguội ở nhà ngoài…

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thêm một địa điểm cắt tóc miễn phí trên đường phố Sài Gòn

Thêm một địa điểm cắt tóc miễn phí trên đường phố Sài Gòn

Một nhóm bạn trẻ đã tình nguyện cắt tóc miễn phí vào mỗi buổi chiều cho người nghèo tại khu vực sân vận động Đạt Đức, quận Gò Vấp, TPHCM.

Thả cỏ

Thả cỏ

Nhìn kết quả kiểm tra về sức khỏe sinh sản, Minh xây sẩm. Thì ra, đây chính là nguyên nhân khiến vợ chồng anh cưới nhau đã gần 3 năm mà vẫn không có con.