Thứ sáu, 20/07/2018 11:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người trong cuộc nói gì?"

16/09/2013, 11:05 (GMT+7)

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Huyện ủy Hồng Dân cho rằng, việc ông Sơn tổ chức đám cưới trong sân trường gây dư luận không tốt, cần rút kinh nghiệm.

Mấy ngày qua, dư luận ở huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu bàn tán râm ran chuyện ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng GD-ĐT huyện này chỉ đạo cho lãnh đạo Trường Tiểu học Ngan Dừa, thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, cho học sinh nghỉ học vào ngày thứ Sáu (ngày 13/9) và học bù lại vào ngày thứ Bảy (ngày 14/9) để lấy sân trường tổ chức đám cưới cho con trai út của mình.

Liên quan đến việc này, ngày 15/9, trao đổi với phóng viên, ông Sơn nói: “Trong chuyện này tôi không hề phạm phải bất kỳ sai sót nào. Không phải tôi lấy quyền là Trưởng phòng GD-ĐT của huyện để chỉ đạo cho lãnh đạo Trường Tiểu học Ngan Dừa cho học sinh nghỉ học để nhường chỗ cho tiệc cưới của con trai. Mặc dù biết mình không có lỗi nhưng sau đám cưới, tôi vô cùng buồn".

Đám cưới con trai Trưởng phòng GD-ĐT trong sân trường đang gây xôn xao dư luận

Giải thích về thông tin ngày diễn ra đám cưới của con trai mình, đa phần cán bộ Phòng GD-DT huyện vắng mặt tại cơ quan để đi dự tiệc cưới, ông Sơn khẳng định: “Chuyện này cũng hoàn toàn không có. Đám cưới con tôi tổ chức đãi tiệc lúc 11 giờ trưa thì anh em cùng phòng đến đó từ sáng để làm gì? Ngày 13/6, theo kế hoạch anh em cán bộ ở phòng đi công tác nên có nhiều người vắng mặt tại phòng là đúng thôi”.

Theo ông Sơn, do gia đình ông ở đối diện với Trường Tiểu học Ngan Dừa, không có sân bãi để che rạp đãi tiệc; biết được vào ngày 13/9, Trường Tiểu học Ngan Dừa có tổ chức hội nghị công nhân viên chức, theo đó học sinh của trường được cho nghỉ; do đó, ông Sơn đã gặp và trao đổi với lãnh đạo nhà trường hỏi mượn sân để che rạp đãi khách.

Còn ông Lê Hoàng Kiếm, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngan Dừa, khẳng định không phải cho học sinh nghỉ học để nhường mặt bằng cho ông Sơn đãi tiệc cưới cho con. Theo ông Kiếm, vài ngày trước lịch hội nghị công nhân viên chức toàn trường vào thứ Sáu được phát đi, ông Sơn thấy ngày đó cho học sinh nghỉ nên đặt vấn đề hỏi mượn sân bãi.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Huyện ủy Hồng Dân cho rằng, việc ông Sơn tổ chức đám cưới trong sân trường gây dư luận không tốt, cần rút kinh nghiệm. Lãnh đạo huyện sẽ góp ý, nhắc nhở lãnh đạo ban, ngành trong huyện không được để xảy ra trường hợp tương tự.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận