Thứ hai, 16/07/2018 07:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Công an xã hành hung người dân

01/06/2015, 06:15 (GMT+7)

Vào lúc 8h ngày 26/5, anh Tăng Văn Đông (trú tại xóm Văn Trường, xã Văn Lợi, Quỳ Hợp, Nghệ An) đến trụ sở công an xã để làm việc vì liên quan đến một vụ xô xát trước đó. 

Công an xã hành hung người dân
Sức khỏe của anh Tăng Văn Đông chưa có tiến triển

Tại đây, Đông bất ngờ bị ông trưởng công an xã hành hung đến mức phải nhập viện.

Theo trình bày của gia đình nạn nhân, trước đây nhóm bạn của Đông có xảy ra xô xát với một nhóm trai làng khác trong tiệc cưới nên lực lượng công an xã Văn Lợi đã nhiều lần mời ra trụ sở làm việc, mục đích là để hai bên giảng hòa sau khi thống nhất điều kiện bồi thường.

Được biết, anh Tăng Văn Đông là người đầu tiên được lấy lời khai, nhưng bước đầu thấy nội dung không khớp với văn bản hỏi cung trước đó nên ông trưởng công an xã là Võ Đình Hậu lập tức tát liên tiếp vào mặt nạn nhân, thấy Đông lấy tay che mặt thì vị này tiếp tục dùng tay đấm vào mạn sườn.

Tiếp đó, ông Võ Đình Hậu lôi anh Đông ra phía cuối phòng làm việc rồi dùng gậy cao su đánh mạnh vào đầu, khiến nạn nhân choáng váng, sây sẩm mặt mày, chỉ ít phút sau đó thì ngất xỉu ngay phía trước phòng làm việc của công an xã.

Sau khi nhận được tin báo, khoảng hơn 10h sáng cùng ngày, ông Tăng Văn Ngọc và bà Bùi Thị Minh (bố, mẹ của nạn nhân) đã tức tốc lên xã và đưa con mình đi cấp cứu tại BV đa khoa Tây Bắc Nghệ An (thị xã Thái Hòa, Nghĩa Đàn) trong tình trạng rất đáng lo với những dấu hiệu như: Chóng mặt, bầm mắt, hay buồn nôn và tổn thương vùng đầu.

Sau 4 ngày điều trị, sức khỏe của anh Đông không có tiến triển, nạn nhân vẫn hay nôn mửa, choáng váng, ăn uống kém và không thể tự vệ sinh cá nhân.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận