Thứ bảy, 21/09/2019 01:17 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cty CP Sân gôn Đại Lải: Có hay không việc bội tín với hội viên?

26/12/2018, 07:01 (GMT+7)

Hợp đồng đăng ký quy chế hội viên tại Cty CP Sân gôn Đại Lải có giá trị từ tháng 8/2018 đến tháng 11/2035, thế nhưng đến tháng 11/2018 (sau 3 tháng ký hợp đồng), công ty này yêu cầu một số khách hàng đến xem xét lại hợp đồng, khiến khách hàng bức xúc.

14-06-24_3
CLB sân gôn Đại Lải

Trong đơn kiến nghị gửi tới Báo NNVN, các ông Nguyễn Duy Thường ở tổ 19, phường Tân Quang, TP Tuyên Quang (Tuyên Quang); Nguyễn Hữu Thập ở P. Minh Xuân, TP Tuyên Quang; Mai Thanh Chung ở P. Bạch Hạc, TP Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, xuất phát từ nhu cầu thực tế, sau khi tìm hiểu, tháng 8/2018 họ đã ký Hợp đồng đăng ký quy chế hội viên với sân gôn Đại Lải, và đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về tài chính.

Kể từ đó 3 người chính thức trở thành hội viên của Câu lạc bộ sân gôn Đại Lải, được hưởng quyền lợi theo giao kết trong hợp đồng. Thế nhưng ngày 27/11/2018, họ lại nhận được giấy mời của Cty đến để xem xét lại việc thực hiện hợp đồng mà họ đã ký; nếu không ký CLB sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ và đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Trước vấn đề này, PV đã đến gặp gỡ, trao đổi với ông Triệu Quang Nghị, PGĐ Trung tâm Tư vấn pháp luật và hỗ trợ doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang, là người được các ông Thường, Chung, Thập hợp đồng ủy quyền giải quyết vụ việc trên.

14-06-24_1
Đơn kiến nghị về những bất cập trong việc cung cấp dịch vụ của sân gôn Đại Lải của độc giả gửi Báo NNVN

Ông Nghị cho biết, những hợp đồng mà 3 ông ký với Cty CP Sân gôn Đại Lải là hợp đồng dịch vụ theo quy định của Bộ luật Dân sự và được ký bởi các bên có năng lực dân sự. Phía Cty CP Sân gôn Đại Lải, người ký hợp đồng là người đại diện cho pháp luật và người đó thực hiện quyết định của Hội đồng quản trị chứ không phải cá nhân tự ý ký.

Sân gôn Đại Lải là bên cung cấp dịch vụ, việc thiết kế hợp đồng và các điều kiện đưa ra đều từ phía họ. Khách hàng chỉ ký tên và đóng các khoản phí theo quy định trong hợp đồng. Cũng theo ông Nghị, từ khi còn là Cty TNHH Đại Lải cho đến khi chuyển đổi thành Cty CP Sân Gôn Đại Lải thì các hợp đồng cung cấp dịch vụ chơi gôn được cung cấp bởi Cty vẫn được thiết kế với hình thức và nội dung như nhau.

Trao đổi với NNVN, lãnh đạo của Cty CP Sân gôn Đại Lải cho biết có vụ việc này và vấn đề đang được các bên thỏa thuận, giải quyết. Tuy nhiên, họ không nói cụ thể hướng giải quyết và quyền lợi của khách hàng. Mọi vấn đề liên quan được Cty ủy quyền cho luật sư. Thế nhưng, khi PV gọi điện liên hệ xin được làm việc thì vị luật sư đại diện cho sân gôn cho biết, chưa nhận được ủy quyền làm việc với báo chí.

Vậy những thắc mắc về quyền lợi của khách hàng có thực sự chính đáng? Hợp đồng cung cấp dịch vụ cho hội viên của Cty CP Sân gôn Đại Lải có gì khuất tất hay không? Những câu hỏi này có lẽ phía sân gôn Đại Lải sẽ nắm rõ nhất.

ĐÀO THANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận