| Hotline: 0983.970.780

Hải Phòng: Công an làm rõ vụ bé 14 tháng tuổi bị thâm tím mặt sau khi đến lớp

Thứ Năm 24/10/2019 , 20:18 (GMT+7)

Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đang niêm phong camera lớp học và thu thập chứng cứ để điều tra, làm rõ vụ việc cháu bé 14 tháng tuổi bị thâm tím mặt mũi sau ngày đầu tiên đi học trên địa bàn.

Chiều 24/10, thông tin với PV, ông Lê Anh Quân - Chủ tịch UBND huyện An Dương xác nhận đã nắm được vụ việc trên địa bàn có trường hợp một cháu bé bị trầy xước và nhiều vết bầm tím trên mặt sau ngày học đầu tiên tại lớp mầm non tư thục Hoa Sen, vụ việc đã được giao cơ quan chức năng có thẩm quyền xác minh, làm rõ.

Cháu Đào Cát L.Đ. bị nhiều vết bầm trên mặt sau ngày đầu tiên đi nhà trẻ.

Chị Nguyễn Thị Phương C. trú tại thị trấn An Dương, huyện An Dương (Hải Phòng) – là mẹ cháu bé cho biết: sáng 23/10, gia đình gửi bé Đào Cát L.Đ. đến nhóm trẻ Hoa Sen trong tình trạng khỏe mạnh bình thường, không thương tích.

Khoảng 17h15 cùng ngày, khi đến lớp đón con, thì phát hiện cháu bị nhiều vết xước trên mặt, nhiều vết bầm tím. Cô giáo phụ trách có giải thích là do bạn cắn và xin lỗi gia đình. Tuy nhiên chị C. không chấp nhận lời xin lỗi của nhà trường và đã trình báo công an huyện An Dương, đồng thời đưa cháu Đ. đến Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng để kiểm tra sức khỏe.

Lớp mầm non tư thục Hoa Sen - nơi cháu Đ. đang theo học.

Kết quả cháu bị thâm tím tụ máu vùng trán, má trái, quanh miệng, xương ức ngang trên sườn II, III, ngoài ra bị 4 nốt cào dài từ 2-4cm vùng đầu, thái dương, má trái…

Về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Thu Huyền – chủ nhóm lớp Mầm non tư thục Hoa Sen cho biết đang giải trình với cơ quan công an. Hiện tại, lực lượng công an đã niêm phong hệ thống camera của lớp học để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, lớp mầm non tư thục Hoa Sen được UBND thị trấn An Dương cho phép thành lập nhóm trẻ gia đình từ 30/12/2015 với 6 cán bộ nhân viên, lớp học đang có 37 cháu theo học.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Dành thời lượng, vị trí trang trọng đưa tin về Đại hội XIII của Đảng

Dành thời lượng, vị trí trang trọng đưa tin về Đại hội XIII của Đảng

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Thường trực Bộ NN-PTNT Hà Công Tuấn khi làm việc với Báo Nông nghiệp Việt Nam và Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sáng 19/1.

Thanh Hóa dự định lập khu nông nghiệp thông minh 2,5 nghìn ha

Thanh Hóa dự định lập khu nông nghiệp thông minh 2,5 nghìn ha

Trong lương lai, dự án sẽ là minh chứng về việc sử dụng năng lượng hydro để thúc đẩy ngành nông nghiệp - năng lượng tỉnh Thanh Hóa.

Đào Thất thốn 'nằm' điều hoà đợi Tết

Đào Thất thốn 'nằm' điều hoà đợi Tết

Đào Thất thốn Nhật Tân (Hà Nội) hé nụ chớm xuân được nhiều người chơi săn đón. Giá thuê khá cao nhưng vẫn vô cùng hút khách.