Chủ nhật, 19/01/2020 06:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kim tiêm đầy trong khu dân cư

22/02/2013, 09:54 (GMT+7)

Dù đã được dọn dẹp từ sáng sớm nhưng chẳng mấy khó khăn, người cung cấp thông tin vẫn lôi ra được nhiều xi lanh đọng máu đỏ.

Nhiều người dân sống ở hẻm đường Đống Đa (bên hông quán cà phê Hoàng Khánh, thuộc tổ 5 phường Ia Kring, TP Pleiku, Gia Lai) bức xúc phản ánh, cứ đêm đến, chẳng biết hàng chục nam thanh nữ tú đi xe máy từ đâu trờ đến.

Hết tốp này đến tốp khác, chúng hí hoáy chừng nửa giờ rồi bỏ đi. Sáng hôm sau, hàng chục kim tiêm còn dính đầy máu được vất đầy đường hay cắm vào lề khiến người dân sởn tóc gáy, nổi da gà.

Có mặt tại hiện trường, chúng tôi thấy phản ánh của người dân là đúng. Dù đã được dọn dẹp từ sáng sớm nhưng chẳng mấy khó khăn, người cung cấp thông tin vẫn lôi ra được nhiều xi lanh đọng máu đỏ (xem ảnh). Người dân cho biết rằng, có hôm, có lẽ vì kẻ nghiện phê quá nên nằm vật vạ giữa đường, nhìn phát hãi, chẳng ai dám đi qua.

Một người dân giấu tên cho hay: Sáng nào chúng tôi cũng cắt cử người thay nhau dọn dẹp gấp rút "chiến trường" của bọn nghiện, chứ nếu không nhỡ trẻ con dẫm phải thì nguy. Chúng tôi còn phải đi làm kiếm ăn, đâu thể rỗi hơi làm chuyện này mãi.

Cùng tâm trạng, người phụ nữ khác cho hay, chuyện này xảy ra từ khá lâu rồi, chúng tôi đã phản ánh lên tổ dân phố nhưng rồi cũng chẳng thấy chuyển biến. Người dân ở khu vực này mong chính quyền cho mắc vài bóng đèn cao áp, thấy ánh sáng thì lũ nghiện mới chùn bước và không ngang nhiên chích choác được.

Đề nghị chính quyền địa phương qua tâm đến bức xúc của nhân dân.

NGỌC LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận