Thứ tư, 26/09/2018 12:07 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mấy chục ông nghị Ukraine choảng nhau ác liệt

24/07/2014, 12:07 (GMT+7)

Nhưng dường như các ông nghị này đều có kinh nghiệm chiến đấu giáp lá cà nên không ai bị quật và cũng không ai trúng cú đấm đối phương đến nỗi phải đo ván.

Các nghị sĩ Ukraine mở cuộc chiến giáp lá cà

Tình hình đất nước đang rối ren dường như không khiến các nghị sĩ Ukraine thấy họ phải đồng lòng chèo lái quốc gia vượt khó.

Mới hôm qua, trong buổi họp bàn chuyện đẩy mạnh chiến dịch quân sự hay không, có tiếp tục tăng cường quân dự bị cho chiến trường miền Đông hay không, các nghị sĩ đã lao vào choảng nhau ác liệt dù một nghị quyết tăng quân đã được thông qua.

Lúc tình hình bắt đầu căng thẳng

Các nghị sĩ đảng dân tộc chủ nghĩa Svoboda (Tự do) ẩu chiến với nghị sĩ đảng Các dân tộc trong một cuộc đấu giáp lá cà trong phòng họp.

Những ai lao được vào nhau đều tìm cách khóa cổ đối phương để quật xuống sàn.

Bắt đầu nóng máu

Nhưng dường như các ông nghị này đều có kinh nghiệm chiến đấu giáp lá cà nên không ai bị quật và cũng không ai trúng cú đấm đối phương đến nỗi phải chảy máu và đo ván.

Cuộc đấu giáp lá cà thu hút thêm nhiều người

Mới hồi tháng 4, họ cũng giáp lá cà một trận sau khi lãnh đạo đảng Cộng sản Ukraine Petro Symonenko chỉ trích các nghị sĩ dân tộc chủ nghĩa đầu hàng và giao nộp quốc gia cho Nga.

Choảng nhau thực sự

Trong khi các nghị sĩ mải lo tranh luận và ẩu chiến thì chiến sự cũng có dấu hiệu tăng nhiệt ở các tỉnh miền đông Lukansk và Donetsk.

ĐH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận