Thứ ba, 19/06/2018 07:54 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhiều Mạnh Thường Quân giúp đỡ em Tài Linh

14/09/2010, 10:43 (GMT+7)

Nhiều bạn đọc và các nhà hảo tâm gần xa đã giúp đỡ cho em Tài Linh số tiền 18 triệu đồng...

Bà La Thụy Mai trao tiền hỗ trợ bước đầu 600 ngàn đồng cho em Tài Linh tại Chi nhánh Ngân hàng TMCP Phương Đông

NNVN đăng bài "Đậu đại học vẫn phải ở nhà chăn vịt" (NNVN ra ngày 26/8), viết về trường hợp em Trần Tài Linh ở ấp Văn Trà, xã Văn Giáo, Tịnh Biên (An Giang) mặc dù thi đỗ vào đại học nhưng do gia đình quá khó khăn, không tiền tiếp tục đi học nên vẫn phải ở nhà chăn vịt.

>> Đậu đại học vẫn phải ở nhà chăn vịt

Sau khi báo NNVN đăng, nhiều bạn đọc và các nhà hảo tâm gần xa đã giúp đỡ cho em Tài Linh số tiền 18 triệu đồng. Ngoài ra, Văn phòng Huyện ủy Tịnh Biên và cá nhân ông Trần Văn Gan, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND Tịnh Biên, đến tận nhà em Tài Linh tặng số tiền 1,5 triệu đồng để giúp em giải quyết những khó khăn bước đầu.

Một Mạnh Thường Quân khác là bà La Thụy Mai, PGĐ Ngân hàng TMCP Phương Đông (Chi nhánh An Giang) đã dành tiền lương của mình để giúp đỡ cho những sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học như trường hợp của em Tài Linh. Theo đó, bà sẽ tài trợ cho em Linh số tiền 400 ngàn đồng/tháng, trong suốt 4 năm học đại học. Bên cạnh đó một  giảng viên trường Đại học An Giang hứa sẽ tặng cho em một sổ tiết kiệm có giá trị 5 triệu đồng.

THANH VÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận