Thứ hai, 17/06/2019 10:38 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Triệu phú playboy Ukraine bán tài sản, bỏ người đẹp xung trận dẹp phiến quân

01/08/2014, 21:33 (GMT+7)

Konstantinovsky ca ngợi những người lính đang chiến đấu ở chiến trường miền Đông là những anh hùng và ông cũng xung phong ra đó./ Phiến quân đánh úp quân chính phủ sát hiện trường MH17

Triệu phú playboy Ukraine bán tài sản, bỏ người đẹp xung trận dẹp phiến quân
Bên cạnh Konstantinovsky thường là một người đẹp cặp kè

Vyacheslav Konstantinovsky, 53 tuổi, đã từ bỏ cuộc sống xa hoa quen thuộc của mình để xung phong ra chiến trường miền Đông Ukraine "dẹp loạn phiến quân".

Konstantinovsky bán sạch tài sản và sung công giúp quân đội trang trải chi phí chiến trường.

Tài sản của Konstantinovsky khoảng 2 triệu bảng Anh, hiện là người giàu thứ 44 của Ukraine. Em trai ông này, Aleksander cũng là một người giàu có ở Ukraine.

Có mặt tại buổi bán đấu giá chiếc Rolls Royce Phantom, triệu phú Konstantinovsky nói: "Trong cuộc sống cũ của tôi, nó là biểu tượng của sự giàu có và thành đạt. Nhưng nay tôi đã có những ưu tiên mới".

Konstantinovsky (bên phải) chia tay em trai để ra chiến trường

Còn viết trên trang Facebook cá nhân, Konstantinovsky ca ngợi những người lính đang chiến đấu ở chiến trường miền Đông là những anh hùng và ông cũng xung phong ra đó.

Sau nhiều năm làm ăn ở Mỹ, anh em nhà Konstantinovsky về quê lập nghiệp và lập ra quỹ đầu tư Kiev-Donbass, chuyên về các lĩnh vực nhà hàng, bán đồ ăn nhanh và xây dựng.

Họ là những người công khai quan điểm chống Nga và năm 2006 từng trở thành mục tiêu ám sát của một băng đảng người Nga.

Konstantinovsky (hàng ngồi, thứ hai từ trái sang) cùng đồng đội ở chiến trường miền Đông

Trở về Ukraine, ông anh Konstantinovsky là một thương gia giàu có nhưng có cuộc sống xa hoa và gần như mỗi lần xuất hiện trước công chúng là bên cạnh có một người đẹp. Ông có niềm đam mê là phóng xe tốc độ cao, ngao du với người mẫu và mua sắm biệt thự.

Đang được quan tâm

Gửi bình luận