| Hotline: 0983.970.780

Xốt dùng ngay kho quẹt chuẩn vị Nam Bộ từ Ajinomoto Việt Nam

Thứ Tư 13/03/2024 , 10:36 (GMT+7)

Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới Xốt dùng ngay Kho quẹt cực chuẩn vị và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng

Kho quẹt là món ăn dân dã quen thuộc của các gia đình Việt, thích hợp ăn cùng rau củ luộc, cháo, xôi trắng hay cơm cháy. Với mong muốn người tiêu dùng có thể thưởng thức món kho quẹt chuẩn vị Nam Bộ mà không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị, Ajinomoto Việt Nam tiếp tục ra mắt Xốt dùng ngay Kho quẹt, làm phong phú thêm cho danh mục các sản phẩm đóng góp vào bữa ăn tiện lợi của người Việt. Chỉ 1 phút hâm nóng trong lò vi sóng là bạn đã có ngay món ăn thêm nóng hổi và dậy vị.

Xốt dùng ngay Kho quẹt được Ajinomoto Việt Nam nghiên cứu và phát triển theo công thức độc đáo dựa trên khẩu vị của người Việt, với đầy đủ những thành phần đặc trưng của món ăn gồm tôm khô, thịt heo, nước mắm, tiêu xanh… được chọn lọc kĩ càng và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Sự kết hợp hoàn hảo và trọn vẹn của các thành phần nguyên liệu tạo nên thành phẩm có độ mặn, ngọt và độ kẹo hài hòa cùng màu nâu bắt mắt chuẩn vị Kho quẹt Nam Bộ, hứa hẹn mang đến bữa ăn ngon tiện lợi hợp vị cả gia đình.

Xốt dùng ngay kho quẹt chấm cùng rau củ luộc cho bữa ăn ngon, tiện lợi.

Xốt dùng ngay kho quẹt chấm cùng rau củ luộc cho bữa ăn ngon, tiện lợi.

Xốt dùng ngay Kho quẹt hiện đã có mặt tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với giá 45.000 đồng/hũ 200g. Khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm tại các gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo và Tiktok shop.

Đặc biệt, sản phẩm có công thức sử dụng chất thay thế muối Kali clorua, góp phần vào chế độ ăn giảm muối, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tăng huyết áp, tim mạch…

Bên cạnh Xốt dùng ngay Kho quẹt, Ajinomoto Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Nước tương Phú Sĩ giảm muối với công thức giảm 30% lượng muối ăn vào so với phiên bản trước đây.

Đóng góp vào chế độ ăn giảm muối cũng là một trong những định hướng của Ajinomoto Việt Nam nhằm hiện thực hóa "Mục đích tồn tại của Công ty" là: “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

Nhiều sáng kiến đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng

Song song với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Ajinomoto Việt Nam còn triển khai nhiều sáng kiến giá trị đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người Việt, nổi bật là Dự án Bữa ăn học đường, Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em, Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP).

Dự án Bữa ăn học đường được Ajinomoto Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) triển khai từ năm 2012, nhằm góp phần cải thiện sức khỏe và tình trạng dinh dưỡng của học sinh tiểu học tại Việt Nam. Năm 2020, Ajinomoto Việt Nam tiếp tục hợp tác với Vụ Sức Khỏe Bà mẹ - Trẻ em và Viện Dinh dưỡng Quốc gia - Bộ Y tế triển khai Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em với các nội dung giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe của phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi.

Một dự án khác do Tập đoàn Ajinomoto, Quỹ Ajinomoto, Ajinomoto Việt Nam phối hợp với Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) triển khai đó chính là dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP) được triển khai từ năm 2011, nhằm phát triển hệ thống nhân lực dinh dưỡng tại Việt Nam.

Không chỉ trong lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng, Ajinomoto Việt Nam cũng đang triển khai các sáng kiến góp phần giảm tác động đến môi trường, như: bảo tồn tài nguyên nước, giảm phát thải khí nhà kính, giảm thiểu rác thải nhựa, giảm thất thoát và lãng phí thực phẩm.

Xem thêm
Phú Lương lần đầu tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau THCS

Sáng 21/4, huyện Phú Lương (Thái Nguyên) tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS năm 2024.

Mavin nhận Bằng khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Tập đoàn Mavin vừa vinh dự nhận Bằng khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2022-2023.

Bình luận mới nhất

Tòa soạn chuyển cho tôi ý kiến bình luận của bạn đọc Kỳ Quang Vinh từ Cần Thơ, nguyên văn như sau: “Tôi cám ơn TS Tô Văn Trường đã có cái đầu lạnh của một người làm khoa học. Tôi thấy nội dung chính của bài báo là rất đáng suy nghĩ và làm theo. Tôi chỉ có một thắc mắc về kiểm soát lưu lượng bình quân ngày lớn nhất qua tuyến kênh là 3,6 m3/s”. Bạn đọc nên hiểu con số 3,6 m3/s chỉ là mở van âu thuyền cho nước đầy vào âu thuyền như thiết kế trong báo cáo của Campuchia. Chuyện mất nước trong bài báo tôi đã nói rõ rồi, đương nhiên hạn tháng 3-4 sẽ bị tác động lớn nhất theo tỷ lệ phần trăm vì lưu lượng thời kỳ này là thấp nhất. Lưu ý là ba kịch bản diễn giải như trường hợp 1 lưu lượng max bình quân ngày là 3,6 m3/s qua âu nghĩa là vận hành có kiểm soát theo thông báo của Campuchia. Các trường hợp 2 và 3 là vượt ra ngoài thông báo của Campuchia nghĩa là mở tự do bằng kịch bản 2 cộng gia tăng sản lượng nông nghiệp. Nhẽ ra, tôi nên viết rõ hơn là trường hợp 3 phải là như trường hợp 2 mở tự do kết hợp với gia tăng phát triển nông nghiệp. Tòa soạn cũng chuyển cho tôi bình luận của bạn đọc Nat về vị trí 3 tuyến âu, việc sử dụng nước và đánh giá chung là tác động của kênh đào Funan Techo không đáng kể đến đồng bằng sông Cửu Long. Điều tôi quan ngại nhất là khi Campuchia có ý định làm đập kiểm soát nguồn nước ở Biển Hồ hay là làm thủy điện ở sát gần biên giới Việt Nam. Trả lời bạn đọc thì mất thời gian trong khi quỹ thời gian của tôi rất eo hẹp nhưng cũng là niềm vui vì sản phẩm của mình làm ra được nhiều người quan tâm, đón đọc và bình luận. Tòa soạn cho biết ngay lúc đang buổi trưa 25/4 có gần nghìn người đang đọc bài viết của tiến sĩ Tô Văn Trường.
+ xem thêm