Thứ tư, 22/08/2018 02:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chủ hụi cùng tiền tỷ 'biến mất', hàng chục tiểu thương Huế lo lắng

03/12/2017, 21:05 (GMT+7)

Ngày 3/12, ông Trương Đình Vỹ, Trưởng BQL chợ Cống (phường Xuân Phú, TP.Huế, TT- Huế) cho biết, hàng chục tiểu thương buôn bán ở chợ này đã gửi đơn lên công an phường về việc một chủ hụi “biến mất” khỏi địa phương.

Hàng chục tiểu thương tại chợ Cống đã gửi đơn tố cáo bà N.T.T.T. ôm hàng tỷ đồng tiền hụi của họ bỏ trốn 

Theo đó, nhiều tiểu thương tìm đến nhà bà N.T.T.T. (quê tỉnh Bình Phước, trú kiệt 163 Nguyễn Lộ Trạch, phường Xuân Phú, TP. Huế) nhưng nhà “cửa đóng then cài”. Cùng với thông tin bà T. đã cùng chồng và 2 người con bí mật rời nhà vào miền Nam sinh sống khiến hàng chục tiểu thương chợ Cống hoang mang lo lắng và đã gửi đơn đến Công an phường Xuân Phú, TP. Huế.

Chị Lê Thị Bé, một tiểu thương chợ Cống cho biết: Chị đã đóng hụi cho bà T. hơn 7 năm nay với số tiền hơn 370 triệu đồng, từ ngày biết bà T. bỏ trốn, chị Bảy đã mất ăn, mất ngủ.

Theo các tiểu thương chợ Cống cho biết thì, bà T. không chỉ thu hụi của các tiểu thương ở chợ Cống mà còn thu hụi từ nhiều người dân sống ở đường Nguyễn Lộ Trạch nhiều năm nay và được nhiều người tin tưởng.

“Theo như tôi tìm hiểu thì bà T. đã bỏ trốn và ôm theo gần cả chục tỷ đồng tiền của các con hụi ở địa phương” một tiểu thương cho hay

Theo BQL chợ Cống, đơn vị này đang tiếp nhận các trường hợp khai báo đóng tiền hụi tại bà T. và cùng phối hợp với Công an để điều tra, làm rõ.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận