| Hotline: 0983.970.780

Phớt lờ chỉ đạo của tỉnh, Chủ tịch huyện Chư Sê bị điều đi nơi khác

Thứ Tư 05/08/2020 , 07:34 (GMT+7)

Do nhiều lần phớt lờ chỉ đạo của tỉnh Gia Lai, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê bị điều động về làm Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.

Trên cương vị Chủ tịch UBND huyện Chư Sê, ông Linh không làm tròn trách nhiệm của người đứng đầu.

Trên cương vị Chủ tịch UBND huyện Chư Sê, ông Linh không làm tròn trách nhiệm của người đứng đầu.

Ngày 4/8, ông Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã công bố Quyết định 720/QĐ-UBND về việc điều động ông Nguyễn Hồng Linh, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê đến nhận công tác và giữ chức Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh từ ngày 5/8. Ông Linh có trách nhiệm bàn giao công tác đang đảm nhận cho Lãnh đạo UBND huyện Chư Sê để nhận nhiệm vụ theo quy định.

Trước đó Báo Nông nghiệp Việt Nam đưa tin, UBND tỉnh Gia Lai đã nhiều lần chỉ đạo nhưng huyện Chư Sê vẫn phớt lờ về việc bồi thường, hỗ trợ cho người dân khi thu hồi đất để thực hiện Dự án mở rộng Trung tâm hành chính và khu đô thị sinh thái phía Đông thị trấn Chư Sê.

Sau đó, UBND tỉnh Gia Lai tiếp tục ra “tối hậu thư” yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Chư Sê tập trung chỉ đạo, giải quyết dứt điểm vụ việc trên.

Tuy nhiên, UBND huyện Chư Sê vẫn không thực hiện đúng pháp luật đất đai trong việc bồi thường, hỗ trợ tại một số dự án trọng điểm tại địa phương, dẫn tới tình trạng khiếu nại kéo dài, đông người, vượt cấp của người dân.

Trong văn bản hoả tốc số 1470/UBND-BTCD ngày 15/7, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Chánh thanh tra tỉnh căn cứ hồ sơ vụ việc để tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định thanh tra trách nhiệm người đứng đầu UBND huyện Chư Sê là ông Nguyễn Hồng Linh.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Nuôi tôm tự phát ngoài quy hoạch gây ô nhiễm môi trường

Nuôi tôm tự phát ngoài quy hoạch gây ô nhiễm môi trường

Thực trạng nuôi tôm trái phép trong khu dân cư ở Thanh Hóa, khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhân dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng vẫn không được giải quyết.

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Thời gian qua, lực lượng QLTT toàn quốc đã phát hiện và xử lý nhiều cơ sở kinh doanh, cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không đảm bảo chất lượng.

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!1

Một hộ dân ở Sóc Trăng cho cán bộ mượn đất từ cuối thế kỷ trước đòi chưa được, mới đây, Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ cho rằng đấy là đất công.

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những người may mắn thoát chết trong vụ lật thuyền ở Thừa Thiên - Huế kể lại câu chuyện trong phút giây sinh tử, ai nghe cũng không cầm nổi nước mắt.