Đường dây nóng : 0913.378.918
7 người tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc Trung Lương

"Những người trên xe đều kẹt cứng, một số bất tỉnh, vài người thoi thóp kêu cứu. Tội nhất là bé trai sau ghế tài xế còn thở nhưng đã tử vong ngay sau đó", các nhân chứng kể lại.

Nữ du khách bị cá cắn khi bơi trên biển Nha Trang

Người này được đưa đến BV Khánh Hòa cấp cứu với vết thương do răng cá gây ra ở cột sống, gây yếu liệt tay trái và chân phải, bí tiểu...

Những người mặc áo lính xây dựng nông trường

Cách nay 50 năm, những anh bộ đội Cụ Hồ, trong đó nhiều người tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ đã làm lễ hạ sao để xây dựng nên các nông trường chè vùng Văn Chấn.

Trái cây - loay hoay bài toán thị trường

Hàng năm xảy ra tình trạng các mặt hàng nông sản của ta hay bị ách tắc, chủ yếu do làm ăn manh mún, thiếu quy hoạch và sự liên kết quá yếu kém.

Những thời kỳ dịch sởi kinh hoàng trong lịch sử nhân loại

Cùng nhìn lại lịch sử của căn bệnh đáng sợ này cũng như sự ra đời của loại vaccine chống sởi để có cái nhìn thận trọng và chính xác về nó.

Sukhoi-27 bị bắn hạ ở miền Đông Ukraine

Chiếc máy bay bị bắn hạ do đã lao xuống quá thấp. Xe thiết giáp hai bên đang gầm ghè nhau ở Kramatorsk. Lực lượng tự vệ đang kiểm soát 8 TP ở Donetsk .

Hãy biết nghĩ cho con

Cháu vẫn còn muốn chồng hối hận và sửa chữa mà, đúng không? Con còn quá nhỏ, đừng đòi ly thân rồi ly hôn, không nên chút nào cả.

Nhiều giải pháp nâng cao thu nhập cho nông dân

Là thị xã (TX) nhưng SXNN, nông thôn của Quảng Yên (Quảng Ninh) vẫn chiếm phần quan trọng, đóng góp lớn vào duy trì sự ổn định phát triển KT-XH của địa phương.